Street Fighter V Champion Edition Season 5

Street Fighter V Champion Edition Season 5

518 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Street Fighter V. Đánh giá Street Fighter V là tựa game hành động, phiêu lưu – đối kháng cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Street Fighter V là tựa game huyền thoại cho mọi lứa tuổi, Street Fighter V là phiên bản mới nhất của game võ thuật đường phố đìm đám Street Fighter. Trong phiên bản mới này, các nhân vật cũ như Ryu, Chun Li, Charlie Nash hay M.Bison sẽ quay trở lại cùng với rất nhiều nhân vật mới, mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn trong phong cách chiến đấu

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì Street Fighter V: Champion Edition là gói cuối cùng bao gồm tất cả nội dung (không bao gồm trang phục Fighting Chance, trang phục hợp tác thương hiệu và Capcom Pro Tour DLC) từ cả bản phát hành gốc và Street Fighter V: Arcade Edition. Nó cũng bao gồm từng nhân vật, giai đoạn và trang phục được phát hành sau Arcade Edition. Điều đó có nghĩa là 40 nhân vật, 34 giai đoạn và hơn 200 trang phục. Game sở hữu đồ họa bắt mắt cùng lối chơi đa dạng phong phú, cách tạo hình những chiến binh đẳng cấp thế giới một cách chi tiết đến không ngờ, ngoài ra giờ đây để thi triển chiêu đánh mạnh nhất, người chơi chỉ cần kết hợp tổ hợp phím di chuyển và một nút đánh duy nhất, thay vì cả một cụm 3 nút như phiên bản cũ. Cách kích hoạt khả năng hoặc chiêu đánh ẩn đặc thù (gọi là V-Trigger) của mỗi nhân vật thì luôn là bấm nút đấm mạnh – đá mạnh cùng một lúc.

Ngoài tính cân bằng tốt, gameplay đối kháng hấp dẫn và phong cách đồ họa độc nhất vô nhị, Street Fighter V còn được đánh giá cao do đã mang lại nhiều cảm hứng cho người chơi.

Hãy tải bản Street Fighter V mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Street Fighter V Champion Edition Season 5: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Street Fighter V Champion Edition Season 5: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Street Fighter V Champion Edition Season 5: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 (chỉ 64-bit)
 • Intel Core i3-4160 @ 3,60 GHz
 • Bộ nhớ: 6G Ram
 • NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670 hoặc cao hơn
 • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]street.fighter.v.champion.edition.season.5.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.