Stormworks Build And Rescure V1.318 + Online

Stormworks Build And Rescure V1.318 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Stormworks: Build and Rescue. Cốt truyện của game sẽ cho phép người chơi được tự do thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các dịch vụ cứu hộ trên không của riêng mình. Bạn có thể đương đầu trong cuộc chiến với những cơn bão dữ dội trên biển để cứu hộ người bị nạn khác

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì đây là thể loại game mô phỏng vật lý chân thực và sống động nhất việc cứu nạn trên biển. Game có thiết kế tùy chỉnh các phương tiện dựa trên khối hộp nhìn trông rất hấp dẫn. Bạn sẽ được thử nghiệm với các cơn bão ở cấp độ khác nhau. Lên kế hoạch và thực hiện các cuộc giải cứu ly kỳ trong 1 loạt các kịch bản thách thức. Xuất và chia sẻ phương tiện, nhiệm vụ do chính bạn thiết kế với những người chơi khác thông qua Steam Workshop. Ngoài ra bạn có thể chơi cùng bạn bè trong chế độ hợp tác nhiều người, cùng nhau lái phương tiện và thực hiện nhiệm vụ cứu hộ phức tạp – tất cả những công việc đòi hỏi sự bàn bạc, lên kế hoạch và phối hợp cẩn thận ngay từ phút đầu.

Hãy tải bản Stormworks: Build and Rescue mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file là: hadoantv.com
Stormworks Build and Rescue V1.318 Online mới nhất: Download
Stormworks Build and Rescue V1.312 Online: Download
Stormworks Search and Destroy Online: Download
Stormworks Build and Rescue V1.2.30 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • Intel Core i5-4440 / AMD Ryzen 3 1200
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • Intel HD 6000 / GeForce 550 / AMD R7 250 (AMD Radeon HD 7750)
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Khởi chạy Steam rồi thu nhỏ xuống chạy nền và Chạy trò chơi thông quasteamapps \ common \ Stormworks \ Stormworks.exe hoặc steamapps \ common \ Stormworks \ Stormworks64.exe
4. Hướng dẫn Online
Tạo máy chủ:
– Nhiều người chơi – Tổ chức – Chủ trò chơi – Thiết lập mọi thứ như bạn muốn và nhấp vào Tải trò chơi \ Trò chơi mới , tải \ tạo thế giới – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
Kết nối:
– Nhiều người chơi – Tham gia – Chúng tôi kết nối với máy chủ của một người bạn.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.