STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II

STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II. Đánh giá STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II thì tiếp tục khởi đầu từ trò chơi Dark Force ™ từng đoạt giải thưởng … với nhiều tính năng và hỏa lực hơn nữa trong đồ họa 3D rực rỡ. Với tư cách là Kyle Katarn, bạn phải có được một thanh kiếm ánh sáng và học cách của Thần lực để trở thành Hiệp sĩ Jedi.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II thì Với tư cách là Kyle Katarn, bạn phải có được thanh kiếm và học cách của Thần lực để trở thành Hiệp sĩ Jedi. Đối đầu với kẻ thù cũ … Greedo, Boosk, những người lính đi bão. Và những kẻ thù mới … bảy Jedi đen tối, những người có kế hoạch khai thác sức mạnh của một ngôi mộ cổ đại cho cái ác không thể vượt qua. Nhưng hãy lưu tâm, kho vũ khí 10 vũ khí của bạn và hơn 12 sức mạnh Thần lực khiến bạn trở thành một lực lượng đáng nể.

Hãy tải bản STAR WARS JEDI KNIGHT DARK FORCES II này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 2000, XP hoặc Vista
 • Pentium 90
 • Bộ nhớ: 16 MB RAM
 • Card On
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.