SpellForce 3 Soul Harvest Online

SpellForce 3 Soul Harvest Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SpellForce 3, đây là 1 game nhập vai chiến thuật chặt chém cực hay bạn nên chơi cùng bạn bè. SpellForce 3 sẽ giúp bạn hóa thân vào một người anh hùng đầy mạnh mẽ. Từ các phần chơi chiến dịch, bạn sẽ dần dần phát triển nhân vật của mình, kết hợp với việc khám phá thế giới game, thành lập liên minh, xây dựng quân đội và tham gia vào những trận chiến bi hùng nhất.

Gameplay hấp dẫn:
Với gameplay thiên về tính khám phá, chiến thuật. Game sẽ cho bạn nhập vai vào thủ lĩnh tộc Troll: Moonskin, dẫn dắt tộc dân của mình vượt qua các thử thách sinh tồn của lục địa mới Urgath. Trong game yếu tố nhập vai được nhà sản xuất tận dụng triệt để trong trải nghiệm với các yếu tố mở rương đồ hay trang bị đủ loại thuộc tính và phép thuật quen thuộc. Trong khi đó, yếu tố chiến thuật thời gian thật mang nhiều cảm giác giống tựa game kinh điển Age of Empires, cũng xây các công trình rồi điều công nhân thu thập tài nguyên, xây dựng một đội quân hùng mạnh đi chinh phạt khắp nơi.
Đặc trưng game:
– Sự kết hợp sáng tạo : Lối chơi độc đáo kết hợp giữa RTS và RPG một cách tự nhiên với nhau
– Tạo & Tùy chỉnh : Tạo anh hùng của riêng bạn và chọn giữa các cây kỹ năng riêng biệt
– Xây dựng để chiến đấu : Nâng cao quân đội của riêng bạn và chiến đấu trong các trận chiến hàng loạt hoành tráng
– Cốt truyện sử thi : Đắm mình trong một thế giới phong phú – Làm sáng tỏ những bí mật đằng sau tình hình hiện tại ở Nortander. Khám phá Eo, một thế giới được thực hiện đầy đủ với những nhân vật thú vị và những câu chuyện đau lòng.
– Kết bạn mới – tập hợp nhóm của bạn từ một nhóm bạn đồng hành đa dạng không chỉ bổ sung kỹ năng của bạn theo những cách thú vị mà còn có tác động đến câu chuyện. Quản lý kỹ năng và thiết bị của họ để đảm bảo chiến thắng trên chiến trường.
– Chọn phe của bạn : Tăng cường sức mạnh và chỉ huy một trong ba phe – Yêu tinh, Orc và Con người. Chuẩn bị quân đội của bạn và chiến đấu với mẹ của tất cả các trận chiến. Chơi chiến lược, tận dụng địa hình, đội hình quân, tầm nhìn, do thám, v.v.
– Trải nghiệm một câu chuyện sử thi : Tận hưởng chiến dịch hơn 30 giờ được lồng tiếng đầy đủ của riêng bạn hoặc với bạn bè trong chế độ chuồng chiến dịch. Đối mặt với đối thủ của tất cả các kỹ năng trong các trận chiến trực tuyến.
– Nhiều người chơi : Thành phần nhiều người chơi mạnh mẽ với nhiều chế độ khác nhau – Cạnh tranh với nhau trong chế độ PvP và Thống trị hoặc chơi hợp tác với nhau trong một phe hoặc cổ điển trong đó mọi người chơi một phe.

Hãy tải bản SpellForce 3 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.5
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
 • Đồ họa đẹp và chi tiết
 • Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
 • Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
 • Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
SpellForce 3 Soul Harvest bản Online Co-op: Download

SpellForce 3 bản Offline: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64bit, Windows 8.1 64bit Windows 10 64bit
 • Intel Core i5 3570, AMD FX-6350
 • Bộ nhớ: 6G of RAM
 • NVIDIA GTX 660 2GB, AMD Radeon 7850 2GB
 • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Khởi chạy trò chơi qua SF3ClientFinal.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi Internet – Tạo một trò chơi – Tạo một – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối
Kết nối:
Nhiều người chơi – Internet – Chúng tôi kết nối với máy chủ của một người bạn.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.