Spec Ops: The Line + Online

Spec Ops: The Line + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Spec Ops: The Line. Cốt truyện của game nói về Dubai, vương quốc trong mơ với sự giàu có tài nguyên giàu mỏ, với những tòa nhà cao chọc trời cùng màu vàng huyền ảo của cát sa mạc sẽ là nơi mà những cuộc truy đuổi, chạy trốn, tìm kiếm và những màn đấu súng sẽ diễn ra. Thành phố một thời hưng thịnh ấy nay đã bị vùi lấp sau khi một cơn bão cát khổng lồ chưa từng có trong lịch sử quét qua.

Những người sống sót phải trú ẩn tại các cửa hàng nhỏ, những tiệm quần áo được xây nên bởi các tỉ phú dầu mỏ hay các hoàng tử Ả rập. Tiền, vàng hay những tòa nhà đẹp lộng lẫy giờ chẳng còn nhiều giá trị mà con người ta có thể đánh đổi mọi thứ để có được nước uống. Dù vậy, những kẻ chết khát trong thành phố vẫn còn may mắn hơn rất nhiều lần so với những cái chết khác trong trò chơi này.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì ngay từ những giây đầu của cuộc chơi, bạn đã bị buộc phải thực hiện một sự lựa chọn mà tình huống câu chuyện đặt ra. Bạn ngoảnh đầu ra phía sau và chợt thấy mình đang chứng kiến cảnh hai người đàn ông còn sống bị treo ngược trên một cây cầu. Bạn sẽ được Konrad, người mà bạn (Walker) sẽ tìm kiếm trong suốt chặng đường gian nan, ra lệnh hành quyết một trong hai người đàn ông kia. Một người bị Konrad buộc tội ăn cắp nước ngọt, thứ tài nguyên quý giá bậc nhất trong thành phố còn người kia là một quân nhân đã sát hại cả ra đình mình.

Hơn hết là một game bắn súng mô phỏng thực, những pha hành động bắn súng góc nhìn thứ ba của The Line khá quen thuộc với hầu hết người chơi. Những con đường Dubai được thiết kế với rất nhiều tảng đá, bức tường và những vật thể để bạn ẩn nấp chiến đấu. Tháp canh cùng các phương tiện cũng xuất hiện thường xuyên trong gameplay của trò chơi giúp cho bạn được trải nghiệm những phương thức chiến đấu khác nhau. Để thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh, những cảnh hành hình được lồng vào khá nhiều trong game với điểm chung là sự lạnh lùng của những kẻ hành quyết.

Hãy tải bản Spec Ops: The Line mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.5
Âm Thanh
7.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Spec Ops: The Line bản Online: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Spec Ops: The Line bản Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit only
 • Intel Core 2 Duo @ 2Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600XT (256 MB memory)
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Chạy game qua SpecOpsTheLine.exe, nằm trong thư mục game \ Binaries \ Win32
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Vào game chọn Co-op – Steamworks – Trò chơi co-op đã đóng – Bắt đầu chơi cùng nhau – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối củ
a họ.
Kết nối: Chấp nhận lời mời từ một người bạn
5) Đối với bản Offline các bạn tải file về rồi giải nén ra và tìm trong folder vừa giải nén ra đó file [HaDoanTV.Com]Spec.Ops.The.Line rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
– Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Cr@ck trong thư mục “Plaza” vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
– Play game thưởng thức
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.