Space Beast Terror Fright Online

Space Beast Terror Fright Online

121 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Space Beast Terror Fright. Đánh giá Space Beast Terror Fright là tựa game hành động, phiêu lưu bắn súng cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Space Beast Terror Fright là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất theo phong cách arcade / rogue-like / perma-death rất khó. Bạn vào vai Thủy quân lục chiến, những người phải dũng cảm tấn công phi thuyền Space Beast tối tăm, ngột ngạt và dữ dội đến đáng sợ để trích xuất dữ liệu quan trọng và nâng cấp sinh lợi. Trò chơi xoay quanh khái niệm về một phi thuyền giống như mê cung được tạo ra theo thủ tục, mỗi lần xuất hiện là duy nhất, trong đó Thủy quân lục chiến phải tìm kiếm DataCores để tải xuống. Tàu vũ trụ bị lây nhiễm bởi những Quái thú cực kỳ nguy hiểm, và Thủy quân lục chiến phải can đảm trong môi trường tối tăm và thù địch này để hoàn thành mục tiêu truy xuất tất cả dữ liệu quan trọng và cuối cùng khiến lõi Lò phản ứng quá tải.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì ngoài Súng trường tự động đa năng hay Súng ngắn mạnh mẽ, Thủy quân lục chiến ban đầu chỉ có một thiết bị Tracker thô sơ để phát hiện chuyển động gần đó cũng như khoảng cách đến DataCore gần nhất. Tuy nhiên, DataCores có thể chứa các Bản nâng cấp sinh lợi sẽ trao quyền cho Thủy quân lục chiến với đạn dược tốt hơn, thiết bị theo dõi chuyển động tốt hơn và chức năng hữu ích khác sẽ làm tăng đáng kể cơ hội sống sót. Chìa khóa để quản lý các không gian không xác định trong mỗi tàu vũ trụ là việc sử dụng Cửa thông minh, niêm phong các phần phía sau đội để tránh bị áp đảo từ nhiều hướng cùng một lúc. Đóng Cửa kiểm soát không gian, nhưng chúng cũng khiến việc chạy trốn khó khăn hơn nếu cần.

Hãy tải bản Space Beast Terror Fright mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Intel Core 2 Duo T9600 2.8 GHz
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • DirectX 9.0c compliant (shader model 2) GPU
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua sbtf_pub.exe trong thư mục trò chơi.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Mạng -> Steam -> Host Party -> Chờ bạn bè tham gia.
Kết nối:
Mạng -> Steam -> Tham gia trò chơi với bạn bè của bạn từ danh sách.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.