South of the Circle

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi South of the Circle. Đánh giá South of the Circle là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện South of the Circle thì là một trải nghiệm trần thuật đầy cảm xúc với một câu chuyện điện ảnh nhiều tầng sâu sắc. Cốt truyện chính đặt câu hỏi về hậu quả của những lựa chọn trong cuộc sống, theo đuổi sự nghiệp hoặc tình yêu đích thực, thay đổi giữa hiện tại và quá khứ. Bạn đóng vai Peter, một học giả Cambridge, người rơi xuống vùng đất ở Nam Cực thời Chiến tranh Lạnh. Khi anh ta tìm kiếm sự giúp đỡ, quá khứ của anh ta quay lại trước mắt anh ta, tiết lộ rằng áp lực quyền lực và khát vọng của bản thân đã dẫn anh ta vào cuộc khủng hoảng này bằng cách nào đó mà anh ta phải thoát ra. Một câu chuyện tình yêu giữa anh ta và đồng học Clara phát triển, và Peter biết được sức nặng của tất cả những điều anh ta đã hứa. Giống như những kỷ niệm từ thời thơ ấu, một số lời hứa sẽ ở lại với chúng ta mãi mãi.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay South of the Circle thì được tạo bởi những người chiến thắng BAFTA Trạng thái chơi, tính thẩm mỹ và sắc thái tuyệt đẹp của trò chơi nhấn mạnh phạm vi điện ảnh sâu rộng của nó, được tăng cường hơn nữa bởi các diễn viên được lấy từ “Bohemian Rhapsody” (Gwilym Lee), “Người phụ nữ trong trắng” (Olivia Vinall), “The Crown” (Richard Goulding), “ Game of Thrones ”(Anton Lesser),“ Chernobyl ”(Adrian Rawlins) và“ Downton Abbey ”(Michael Fox).

Hãy tải ngay South of the Circle này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: South of the Circle

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu.

🎮Nhà phát triển: State of Play

📰Nhà xuất bản: 11 bit studios

📅Ngày phát hành: 3/8/2022

📌Ngày update: 3/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi:

📥File tải về: 1.13G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 South of the Circle: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.8 GHz Dual Core CPU
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-south-of-the-circle.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game