Soul Nomad & the World Eaters

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Soul Nomad & the World Eaters. Đánh giá Soul Nomad & the World Eaters là một game hành động, phiêu lưu – mô phỏng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Soul Nomad & the World Eaters thì khắc họa con đường dẫn đến vinh quang với bản phát hành đầu tiên của Soul Nomad kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2007, đồng thời trải nghiệm lối chơi chuyên sâu và câu chuyện hấp dẫn của bản gốc trên nền tảng hiện đại.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Soul Nomad & the World Eaters thì Gig và băng đảng đã trở lại để lây lan sự hủy diệt! Sử dụng “Phòng” có thể tùy chỉnh để lắp ráp và thử nghiệm các cách xây dựng đội khác nhau với hơn 25 loại đơn vị khác nhau như Knight, Archer, Nereid và Griphos Knight. Hãy đưa ra những lựa chọn có tác động thay đổi kết quả của cốt truyện, tìm hiểu điều kiện chiến đấu trước khi chiến đấu, và thậm chí bắt cóc hoặc chiến đấu với dân thị trấn!

Hãy tải ngay Soul Nomad & the World Eaters này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Windows 10
 • Intel Core2 Quad Q9300 2,5 GHz
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • Radeon HD 5450
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]soul-nomad-and-the-world-eaters rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.