Slime Rancher 2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Slime Rancher 2. Đánh giá Slime Rancher 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Slime Rancher 2 thì là phần tiếp theo của nguyên tác ăn khách, từng đoạt giải thưởng và được hơn 15 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Tiếp tục cuộc phiêu lưu của Beatrix LeBeau khi cô hành trình đến Đảo Cầu vồng, một vùng đất bí ẩn chứa đầy công nghệ cổ đại, tài nguyên thiên nhiên chưa được biết đến và một trận tuyết lở của những động tác lắc lư, lắc lư, những chất nhờn mới để khám phá.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Slime Rancher 2 thì khi Beatrix cố gắng làm sáng tỏ bí mật của hòn đảo và khám phá mục đích thực sự của nó, cô ấy sẽ xây dựng, chăn nuôi và trồng trọt trong một nhà kính xinh đẹp, nơi có những bức tường kính lấp lánh cho cô ấy toàn cảnh thiên đường lăng trụ mà cô ấy gọi là nhà.

Hãy tải ngay Slime Rancher 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Slime Rancher 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Monomi Park

📰Nhà xuất bản: Monomi Park

📅Ngày phát hành: 23 Thg09, 2022

📌Ngày update: 23 Thg09, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.1G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Slime Rancher 2: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-2500K / AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.