Slasher’s Keep

Slasher’s Keep

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Slasher’s Keep. Đánh giá Slasher’s Keep là tựa game hành động phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Slasher’s Keep là một trò chơi nhập vai góc nhìn thứ nhất với rất nhiều pha hành động, tấn công và cướp bóc. Game được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn (mặc dù cũng có phần rùng rợn). Ngoài ra, một điều mà mình khá thấy thú vị ở game này là người dùng có thể sử dụng túi balo đựng đồ như một vũ khí.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn đã bị giam cầm và bị bỏ mặc trong sâu thẳm của Slasher’s Keep, một công trình đáng sợ sừng sững phía trên khu rừng bị lãng quên trong vùng hoang dã xa xôi nhất của Ool. Khi các nhà cai trị đến và đi, giữ vẫn là điểm đến cuối cùng cho các phần tử không mong muốn nhất của quốc gia. Nhiều kẻ vô lại đã cố gắng và không thể thoát khỏi ngục tối của nó, tình trạng nguy hiểm như chúng vốn có. Bạn sẽ chia sẻ số phận của họ, hay bạn sẽ vượt qua những thử thách phía trước liên quan đến các tính năng dưới đây?

Hãy tải bản Slasher’s Keep mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7+ 32bit
 • Intel i3
 • Bộ nhớ: RAM 2G
 • Geforce GTX 460 hoặc tương đương
 • Lưu trữ: 3G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.