Sid Meier’s Civilization VI V1.0.8.4 Online

Sid Meier’s Civilization VI V1.0.8.4 Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sid Meier’s Civilization® VI. Cốt truyện của Sid Meier’s Civilization® VI là phần chơi mới nhất của series game 4X cùng tên. Trong đó Civilization là một trò chơi chiến lược theo lượt mà bạn cố gắng xây dựng một đế chế để đứng vững trước thử thách của thời gian. Trở thành Người cai trị Thế giới bằng cách thiết lập và lãnh đạo một nền văn minh từ Thời kỳ Đồ đá đến Thời đại Thông tin. Chiến tranh tiền lương, tiến hành ngoại giao, thúc đẩy nền văn hóa của bạn và đối đầu với các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử khi bạn cố gắng xây dựng nền văn minh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết.

Gameplay hấp dẫn:
Game sẽ cung cấp những cách thức mới để tương tác với thế giới của bạn: các thành phố giờ đây mở rộng về mặt vật lý trên bản đồ, nghiên cứu tích cực về công nghệ và văn hóa mở ra tiềm năng mới và các nhà lãnh đạo cạnh tranh sẽ theo đuổi chương trình nghị sự của riêng họ dựa trên đặc điểm lịch sử của họ khi bạn chạy đua theo một trong năm cách để đạt được chiến thắng trong trò chơi.

Âm thanh chi tiết:
Âm thanh cũng là một điểm nhấn khác trong Sid Meier’s Civilization VI. Hầu hết các bản nhạc đều được nhà soạn nhạc Christopher Tin, người từng được giải Grammy cho nhạc nền của phiên bản thứ tư của dòng game đảm nhiệm.

Hãy tải bản Sid Meier’s Civilization® VI mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
9.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
9.0
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
9.0
Đánh Giá Tổng Thể
9.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Sid Meier’s Civilization® VI V1.0.8.4 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64-bit
 • Intel Core i3 2.5 Ghz or AMD Phenom II 2.6 Ghz or greater
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • 1 GB & AMD 5570 or nVidia 450 or Intel Integrated Graphics 530
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Khởi chạy trò chơi qua CivilizationVI.exe hoặc CivilizationVI_DX12.exe, chúng nằm trong thư mục \ Base \ Binaries \ Win64Steam với trò chơi
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi – Internet – Tạo một trò chơi – Định cấu hình mọi thứ như bạn muốn và nhấp vào Xác nhận – Cài đặt – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.