Shotgun King The Final Checkmate

Shotgun King The Final Checkmate

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Shotgun King The Final Checkmate. Đánh giá Shotgun King The Final Checkmate là một tựa game Hành Động, Phiêu Lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Shotgun King The Final Checkmate thì Cờ vua, nhưng bạn thay thế toàn bộ quân đội của mình bằng một khẩu súng ngắn của hoàng gia. Một chiến lược độc nhất vô nhị dựa trên bàn cờ cổ điển vượt thời gian.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Shotgun King The Final Checkmate thì mỗi lượt, bạn có thể di chuyển vua của mình hoặc bắn vào quân địch, sau những gì bạn cần di chuyển lại để nạp lại khẩu súng ngắn của mình. Tránh kiểm tra và giết vua đối phương để hoàn thành tầng. Sau mỗi tầng, bạn có thể chọn giữa hai sự kết hợp ngẫu nhiên của một lần nâng cấp cho bạn và một lần nâng cấp cho phía bên kia. Chọn một cách khôn ngoan và tiếp tục chiến thắng các tầng và bạn chỉ có thể lấy lại vương quốc của mình.

Hãy tải ngay Shotgun King The Final Checkmate này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • WIn 7
 • Quad-core Intel or AMD, 2.5 GHz or faster
 • Bộ nhớ: RAM 1G
 • DirectX 11 or DirectX 12 compatible graphics card
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.