Sentimental K

Sentimental K

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sentimental K. Đánh giá Sentimental K là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sentimental K thì là một trò chơi hành động 3D giống người thật. Vũ khí, kỹ năng, hiện vật, trùm, bố cục trong ngục tối thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi bạn chơi. Cố gắng đưa ra các lựa chọn hiệp lực và tận hưởng trò chơi bất ngờ và đầy thử thách!

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay THE KING OF FIGHTERS 2002 UNLIMITED MATCH thì người chơi phải loại bỏ kẻ thù và tiến về đích bằng 『Vũ khí, Kỹ năng và Đồ tạo tác』 thu được từ nhiều tình huống khác nhau. Nếu người chơi chết trong cuộc hành trình, họ sẽ mất tất cả phần thưởng và phải khởi động lại từ đầu.5 vũ khí, 78 kỹ năng, 132 hiện vật, 13 ông chủ, bố cục trong ngục tối thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi bạn chơi. Bạn sẽ phải tìm ra cấu hình tối ưu của riêng mình để hoàn thành nó đến cùng!

Hãy tải ngay THE KING OF FIGHTERS 2002 UNLIMITED MATCH này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • intel i3+
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 • Nvidia GeForce GTX 560
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]sentimental-k rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục ALI213 vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.