Sekiro Shadows Die Twice GOTY Edition V1.06 Fix Việt Hóa Online

Sekiro Shadows Die Twice GOTY Edition V1.06 Fix Việt Hóa Online

Tải Sekiro Shadows Die Twice GOTY Edition  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Thay vì lấy bối cảnh thời trung cổ giả tưởng như series Souls hay trên PS4 là Bloodborne, Sekiro: Shadows Die Twice đưa người chơi về thời phong kiến Nhật Bản thế kỷ XVII, cụ thể hơn là thời kỳ Sengoku, cái thời đại những lãnh chúa và các samurai gây chiến tranh không hồi kết để giành chiếm đất đai, thống trị Nhật Bản. Ở giữa thời điểm có thật trong lịch sử ấy là một cốt truyện giả tưởng nơi nhân vật chính, một ninja có tên đơn giản là Wolf (tiếng Nhật Okami nghe vẫn ngầu hơn) phải bảo vệ thiếu chủ Kuro, một cậu bé được lãnh chúa Isshin Ashina nuôi nấng, và khám phá ra bí ẩn về “Dragon Heritage”, với khả năng khiến con người trở thành bất tử.

Gameplay hấp dẫn:
Nếu là một người hâm mộ trung thành của Dark Souls, vốn có nhịp độ chiến đấu chậm và đòi hỏi người chơi cẩn trọng trong từng hành động, hoặc kể cả Bloodborne với tiết tấu nhanh hơn, thì những ấn tượng đầu tiên với Sekiro: Shadows Die Twice sẽ là cực kỳ phấn khích!

Cơ chế lối chơi chiến đấu đặc trưng của các đàn anh đã gần như được nhà sản xuất thay đổi hoàn toàn và thay thế vào đó là một hệ thống chiến đấu mới đầy năng lượng, giàu cảm xúc trong mỗi pha tung chiêu, gây phấn khích tột độ trong quá trình chiến đấu.

Đầu tiên, trên vai trò là một nhẫn giả (shinobi) có thân pháp nhanh nhẹn và kỹ năng chiến đấu hiểm hóc, nhân vật chính có một khả năng di chuyển hết sức linh hoạt cả về tốc độ lẫn phạm vi hoạt động.Giờ đây nhân vật chính không chỉ có tốc độ di chuyển trên mặt đất rất nhanh mà các pha hành động cũng trở nên cực kỳ dồn dập và tạo được nhịp độ cao bởi thanh sức bền đã được loại bỏ hoàn toàn.

Giờ đây người chơi không còn bị kìm hãm sự “hăng máu” trong chiến đấu như trước mà ngược lại Sekiro: Shadows Die Twice còn khuyến khích bạn phải liên tục, liên tục chiến đấu không ngừng nghỉ chỉ để chớp lấy một khắc thời cơ mang tính quyết định.Ngược lại, mặc dù thoải mái hơn khi không có sự góp mặt của thanh sức bền nhưng cơ chế chiến đấu của Sekiro: Shadows Die Twice lại khó theo một cách khác: thanh Posture – Tấn pháp.

Thanh Posture này tuy là một khái niệm mới nhưng cách hoạt động không khác thanh stamina cũ là mấy, ở chỗ nếu để thanh Posture này đầy đồng nghĩa với bạn mất khả năng đỡ đòn lẫn di chuyển và CHẾT CHẮC nếu trúng đòn kết liễu (Death Blow).

Đồ họa – âm thanh
Nếu đồ họa của Dark Souls series và Bloodborne luôn có thứ gì đó hơi giả tạo và thô ráp khù khoằm, thì Sekiro lại là một pha nâng cấp hình ảnh đáng nể của FromSoftware. Một nguyên do mang tính chủ quan có lẽ chính vì việc mình thích cái chất và tính họa của những game lấy bối cảnh phương Đông.Những tảng đá hay thanh gỗ của Sekiro vẫn có nét tương đồng với Souls, cả về bề mặt texture lẫn độ nét, nhưng bù lại cái gam màu nhợt nhạt của những hang động và lâu đài mang hơi hướm châu Âu đã được lột xác thành những đỉnh núi đầy tuyết trắng, những ngôi làng đỏ rực màu lá phong của xứ sở Hoa anh đào. Bản thân những con người xuất hiện trong game cũng khác biệt, với quần áo bằng vải thô, giáo trụ bằng da chứ không còn là những bộ giáp kim loại lạnh lẽo nữa.

Hãy tải bản Sekiro™: Shadows Die Twice – GOTY Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
9.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
9.0
Gameplay
9.5
Đồ Họa
9.5
Âm Thanh
9.0
Đánh Giá Tổng Thể
9.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition bản V1.06 Fix Online Co-op: Download
Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition bản Offline: Download
File Việt Hóa Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition V1.06 Fix Online Co-op: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game: hadoantv.com
Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition V1.06 Fix Online Co-op: Download
Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition bản Offline: Download
File Việt Hóa Sekiro ™: Shadows Die Twice – GOTY Edition: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Intel Core i3-2100 | AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 760 | AMD Radeon HD 7950
 • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt bản Offline:
1. Tải file game về giải nén ra
2. Có thể bấm Play ngay
3. Việt Hóa:
Các bạn tải file việt hóa về rồi giải nén ra sau đó copy file việt hóa vào bên trong folder game đã cài thành công bước 2 rồi bấm vào file việt hóa để cài là xong
———————————————————————————————————————————————————-
Hướng dẫn cài đặt bản Online game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Khởi chạy trò chơi thông qua sekiro.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bắt đầu một trò chơi mới hoặc tải một bản lưu – Đi đến hành trang và sử dụng vật phẩm Biểu tượng bị nguyền rủa Shift + TAB – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ
Kết nối:
Bắt đầu trò chơi mới – Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn.
5. Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách cài Online tại đây: Xem Video
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.