SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS Build 5752131

SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS Build 5752131

342 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS. Nếu bạn chưa biết thì SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS là thương hiệu khá nổi tiếng trong giới otaku cũng như cộng đồng người chơi yêu thích thể loại chiến thuật theo lượt và mech. Game này cũng được chuyển thể từ bộ truyện Anime.
Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ tập hợp một nhóm các nhân vật phi công để điều khiển những bộ mobile suit hoặc phi thuyền chiến đấu trong các sự kiện của từng series kể trên. Hệ thống chiến đấu trong SD Gundam G Generation Cross Rays có khá nhiều điểm tương đồng với Super Robot Wars T về yếu tố gameplay cốt lõi, nhưng bổ sung thêm một số hệ thống phức tạp hơn.

Tuy nhiên các phi công đều cần phải mở khóa trước, nhưng các bạn cũng đừng lo vì một khi hoàn thành vòng đầu tiên nói trên thì người chơi gần như không có bất kỳ giới hạn nào trong việc tạo đội hình mơ ước của mình từ bốn series Gundam nói trên đi chinh chiến. Tất nhiên, do bám sát cốt truyện gốc nên những “nhân vật chính” sẽ luôn xuất hiện trong các sự kiện liên quan được đưa vào game.

Hãy tải bản SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
SD GUNDAM G GENERATION CROSS RAYS: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64-bit
 • Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • NVIDIA GeForce GT 730 or Radeon HD 7570
 • Lưu trữ: 50G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup, bấm vào đó để cài
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Cr@ck vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.