Samurai Jack Battle Through Time

Samurai Jack Battle Through Time

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Samurai Jack: Battle Through Time. Đánh giá Samurai Jack: Battle Through Time là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Samurai Jack: Battle Through Time thì bạn sẽ trở thành Samurai Jack, chiến binh vĩ đại nhất xưa nay. Lần lượt trải qua hành trình để cuối cùng ngăn chặn triều đại tà ác của Aku trong cuộc phiêu lưu mới này, qua lời kể của những người tạo ra Samurai Jack.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Samurai Jack: Battle Through Time thì bạn sẽ ghé thăm các thế giới và những khoảnh khắc kinh điển từ các tập yêu thích của bạn. Du hành đến một tương lai đen tối để giải phóng nhân loại. Lần về quá khứ để đối mặt với những quái vật hiểm ác. Kiếm tìm định mệnh của bạn khi du hành xuyên không gian và thời gian. Hệ thống chiến đấu trong Samurai Jack: Battle Through Time được xây dựng một cách rất đơn giản, chỉ với 2 đòn thế “mạnh” và “nhẹ”, chàng Jack đã có thể ung dung đối đầu với những thử thách mà Aku – “con quỷ đáng yêu” tạo ra. Các đòn thế combo sẽ được “mở khóa” dần thông qua việc đánh bại kẻ thù và thu thập các loại điểm thưởng.Chiêu thức của Jack sẽ dần hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn và cũng dần giống hơn với những gì được trình diễn trên TV năm nào.

Hãy tải bản Samurai Jack: Battle Through Time mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 or higher
 • Intel Core i5 3rd Generation
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 7750
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]samurai_jack_battle_through_time rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục HoodLum vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.