Sakuna: Of Rice and Ruin

Sakuna: Of Rice and Ruin

395 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sakuna: Of Rice and Ruin. Nếu bạn chưa biết thì Sakuna: Of Rice and Ruin là tựa game mang yếu tố nông trại, nếu dịch ra tiếng việt sẽ là: “Tiểu Thần Nông Tinh Nghịch”. Trong game các bạn sẽ vào vai cô Công chúa nhỏ Sakuna, tuy còn trẻ tuổi nhưng lười biếng không kém cạnh ai. Cô công chúa hư hỏng suốt ngày chỉ biết tận tưởng cuộc sống nhàn hạ thần tiên ở Mihashira Capital giữa các vị thần và tinh linh của Yanato. Do cái tuổi mới lớn chỉ biết ăn cho no ngủ cho kĩ nên tiểu nữ thần đã bị Lady Kamuhitsuki đày luôn một phát đến tận một hòn đảo hoang vắng và nguy hiểm vốn đang bị lũ quỷ chiếm đóng. Nhiệm vụ của tiểu thần là phải chứng tỏ bản thân xứng đáng với danh hiệu “tiểu nông thần” của mình, rồi mới có thể trở về nhà.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì chắc chắn bạn sẽ vào vai tiểu thần nông, cô chính là con gái của nam thần chiến binh và nữ thần mùa màng. Ngoài khả năng trồng trọt thì tiểu thần còn có khả năng thiên bẩm thừa hưởng từ cha mình: chiến đấu với quái vật. Bên cạnh đó, cô còn có những người bạn bị “đuổi chung” như Tama và một nhóm người khác. Cùng nhau, những người bạn đồng hành phải chung tay để chế ngự cả mặt đất và bọn quỷ trên đảo Hinoe xinh đẹp. Các bạn chú ý, game mang tính nông trại khá cao khi việc cày ruộng đến trồng lúa, sau đó thu hoạch và rửa sạch, gần như mọi khía cạnh của quá trình trồng và chuẩn bị lúa đều được đưa vào game. Trồng lúa không chỉ có trong game mà còn là một thứ không thể thiếu để phát triển nhân vật Sakuna. Ngoài ra những người bạn đồng hành của Sakuna sẽ chế tạo vũ khí, áo giáp và bữa ăn cho cô ấy bằng cách sử dụng các vật liệu và nguyên liệu mà cô thu thập được trong cuộc phiêu lưu. Việc hoàn thành nhiệm vụ cho họ sẽ mở ra nhiều lựa chọn hơn nữa. Các bạn hãy thử trải nghiệm xem sao nhé.

Hãy tải bản Sakuna: Of Rice and Ruin mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Sakuna: Of Rice and Ruin: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
 • Intel Core i5-7500
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 • NVIDIA GTX 750 Ti
 • Lưu trữ: 7G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.