Sacrifice of The Spirit + Việt Hóa

Sacrifice of The Spirit + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sacrifice of The Spirit. Đánh giá Sacrifice of The Spirit là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – CHIẾN THUẬT cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sacrifice of The Spirit thì một thợ săn chạy trốn đã phạm sai lầm khủng khiếp khi lấy đi mạng sống của một con vật thuần chủng, nhưng Mẹ thiên nhiên không để yên, các linh hồn rừng đã trừng phạt anh ta. Bây giờ anh ta sẽ chiến đấu tàn bạo để tồn tại trong một khu rừng bản địa bị nguyền rủa. Bạn có thể sống sót?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Sacrifice of The Spirit thì trong hành trình tìm kiếm sự cứu chuộc này, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một trưởng lão, bạn sẽ phải học cách chế tạo và sản xuất các vật phẩm, thu thập tài nguyên, giết động vật và quái vật để tồn tại, phải hết sức cẩn thận khi đêm xuống vì quỷ đêm sẽ tấn công và phá hủy trại của bạn. dù bạn đang ở đâu. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của ông già để có thể tiến triển trong câu chuyện, nhưng thử thách này sẽ không hề dễ dàng, bạn có vượt qua được không?

Hãy tải ngay Sacrifice of The Spirit này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • 3.2 GHz Dual Core Processor
 • Bộ nhớ: 4G RAM
 • GeForce GTX 660, Radeon RX 460 or equivalent with 2 GB of video RAM
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]sacrifice-of-the-spirit rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.