RUNNING WITH RIFLES V1.8.1 Online

RUNNING WITH RIFLES V1.8.1 Online

460 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Running With Riffles. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm tựa game bắn súng chiến thuật độc đáo và hấp dẫn thì tựa game này dành cho bạn. Thật đúng như cái tên nói lên tất cả khi game cho phép bạn trải nghiệm cầm súng trong một chiến trường hết sức rộng lớn. Kể thù của bạn ở khắp mọi nơi và hơn hết bạn cần khẩn trương tập hợp đội hình của mình để có thể lên đường chiến đấu.

Gameplay hấp dẫn:
Mình cũng rất bất ngờ khi con game này có tới có hai chế độ chơi chính là Vanilla và Man vs. World bên cạnh một số chế độ multiplayer Co-op khác. Nếu các bạn chưa biết thì phần chơi Vanilla là cuộc chiến giữa ba phe Greenbelt, Graycollar và Brownpant với chút gợi nhớ khá hài đến các quân lực hùng mạnh trên thế giới. Người chơi chọn một phe và cùng đồng đội AI của mình tấn công tiêu diệt kẻ thù của phe khác. Mỗi bên đều có một lượng vũ khí mang dấu ấn riêng, như Greenbelt có M16, Brownpant thì AK-47 và Graycollar lại là FAMAS, chắc cũng khiến bạn dễ dàng nhận ra quân đội của nước nào. Ngoài ra Chế độ chơi Man vs. World cũng vậy, người chơi 1 mình chiến đấu với toàn bộ kẻ thù trong màn chơi nhỏ hơn, chỉ với một lượng máu nhất định mà không có đồng đội hỗ trợ. Cuối cùng là chế độ khá bá đạo là Co-op nơi những anh hùng tụ tập và hơn hết bạn cần tìm ra những người biết chơi các dòng game bắn súng xen lẫn chiến thuật để hỗ trợ nhau nếu không, chiến trường khi đó có thể trở thành thảm họa và mau nản đó. Đây là một trò chơi hấp dẫn khi chơi cùng với bạn bè đấy nhé.

Hãy tải bản RUNNING WITH RIFLES mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
RUNNING WITH RIFLES V1.81 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows XP
 • 1.6 GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: 1G RAM
 • NVidia Geforce 6600, ATI x800, Intel HD3000 or equivalent with 256MB VRAM
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
3. Khởi chạy trò chơi thông qua rwr_game.exe
4. Hướng dẫn chơi Online:
– Tạo máy chủ:
Chạy rwr_server.exe từ thư mục trò chơi – Chúng tôi định cấu hình máy chủ bằng các lệnh (bạn có thể xem danh sách của chúng bằng cách nhập trợ giúp ) – Chúng tôi đăng ký cổng start_server lệnh “tên máy chủ” [thứ hạng bắt đầu của tất cả người chơi] [máy chủ có được hiển thị trong danh sách công khai hay không (true / false)]. Lệnh ví dụ: start_server 1234 “Máy chủ của tôi” 0 false. Cổng bạn đã nhập phải được mở trước – Cho bạn bè biết địa chỉ IP của máy chủ của bạn và cổng bạn đã nhập / Nếu bạn đặt máy chủ ở chế độ công khai, thì bạn bè sẽ có thể kết nối với nó thông qua danh sách máy chủ – Chúng tôi đang chờ người chơi kết nối
– Kết nối:
Tham gia trò chơi trực tuyến – Chúng ta vào danh sách các máy chủ công cộng và kết nối với một máy chủ bất kỳ / Click vào Connect by IP và nhập dữ liệu của máy chủ của bạn bè.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.