Royal Legends: Raised in Exile Collector’s Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Royal Legends: Raised in Exile Collector’s Edition. Đánh giá Royal Legends: Raised in Exile Collector’s Edition là cứu nhà vua và vương quốc của ông ấy! Đừng để một nhân vật phản diện xảo quyệt và vô kỷ luật lên ngôi! Bạn là người duy nhất có thể ảnh hưởng đến tiến trình lịch sử. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách chưa?

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Royal Legends: Raised in Exile Collector’s Edition thì sử dụng cả sự khéo léo và kiến ​​thức về phép thuật của bạn để khám phá bí ẩn ẩn sau những bức tường lâu đài hoàng gia. Tìm hiểu lịch sử của gia đình hoàng gia và cho mọi người thấy màu sắc thực sự của họ. Khám phá 33 địa điểm tuyệt vời! Đi vào con đường độc hại dẫn đến quá khứ của nhà vua để cứu lấy hiện tại của anh ta trong Chương tiền thưởng!

Hãy tải ngay Royal Legends: Raised in Exile Collector’s Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • Microsoft Windows 7/8/10
 • 1.7 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 1G
 • Card On
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]royal-legends-raised-in-exile-collectors-edition rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.