Root Online

Root Online

159 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Root. Đánh giá Root là tựa game hay và hấp dẫn. Root là 1 trò chơi phiêu lưu và chiến tranh trong đó 2 đến 4 người chơi chiến đấu để giành quyền kiểm soát một vùng hoang dã rộng lớn. Cốt truyện game kể về Marquise de Cat đã chiếm lấy khu rừng và lên kế hoạch để khai thác nguồn tài nguyên phong phú của nó. Dưới sự cai trị của ả mèo, những sinh vật trong rừng đã đoàn kết lại với nhau, tăng cường và củng cố lực lượng nhằm lật đổ ách thống trị của ả mèo. Trong nỗ lực giành lại tự do này, liên minh kháng chiến có thể nhờ đến sự trợ giúp của những Vagabond, những sinh vật có thể di chuyển qua những lối đi đầy rẫy nguy hiểm trong khu rừng này. Tuy sẽ có những Vagabond đồng cảm với hoài bão và ước mơ của liên minh kháng chiến, nhưng cũng có vài cá nhân đã trải qua thời kỳ mà khu rừng này nằm dưới ách thống trị của những loài chim săn mồi.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì mỗi phe phái trong Root sẽ sở hữu những khả năng riêng biệt cũng như cách để đi đến chiến thắng hoàn toàn khác nhau. Và giờ đây, với sự xuất hiện của những thẻ bài đa dụng, một thiết kế thật sự bất đối xứng chưa bao giờ được dễ dàng tiếp cận đến vậy. Người chơi sẽ được toàn quyền lèo lái câu truyện và với sự khác nhau giữa những phe phái, game tạo ra một sự tương tác vô cùng tuyệt vời cũng như khả năng chơi lại không giới hạn.

Hãy tải bản Root mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64bit
 • Intel Pentium D or AMD Athlon 64 X2
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • Graphics card with DX11 or OpenGL 3.x capabilities
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Root.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chơi trực tuyến – Tạo tài khoản và đăng nhập (lần đầu tiên) – Nhấp vào Tạo trò chơi Thiết lập trò chơi và nhấp vào Tạo trò chơi – Chúng tôi đang chờ đợi sự kết nối của những người bạn.
Kết nối:
Chơi trực tuyến – Tạo tài khoản và đăng nhập (lần đầu tiên) – Chúng tôi đang tìm kiếm tiền sảnh của một người bạn, hãy nhấp vào nó Nhấp vào Tham gia trò chơi và nhập mật khẩu nếu cần.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.