Rome Total War Collection Online

Rome Total War Collection Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Rome Total War Collection. Đánh giá Rome Total War Collection là tựa game chiến thuật chiến tranh thời Trung Cổ cực hay và hấp dẫn. Lấy bối cảnh khoảng năm 246 TCN cho tới năm 14 SCN, Rome: Total War đưa người chơi trở về thời kỳ chinh phục và thống trị của đế chế La Mã cổ đại qua lối chơi chiến thuật theo lượt truyền thống.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trong game nhiệm vụ của bạn khá đơn giản khi bạn sẽ mở rộng bờ cõi đến mọi ngóc ngách trên bản đồ. Xen lẫn vào con đường tranh hùng tranh bá giữa ba phe là sự xuất hiện của phe thứ tư, Senate – của viện Nguyên lão, nơi nắm trọn quyền hành trong xã hội La mã cổ đại – do máy điều khiển. Phe này sẽ đưa ra nhiệm vụ để người chơi lựa chọn. Lối chơi của game theo dạng theo lượt và thời gian thực. Nếu theo lượt, người chơi sẽ vạch ra các kế hoạch phát triển kinh tế trên bản đồ chiến thuật như lập đường giao thương, trồng trọt, mở hải cảng… để tạo ra những nguồn lợi nhuận, và dùng chúng để chi cho các hoạt động quân sự, xây dựng công trình hay các hoạt động ngoại giao. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt quân mai phục, xây tiền trạm do thám hay các đồn lũy phòng thủ tạm thời trên bản đồ để canh giữ biên giới. Ngoài ra còn có các phần chơi chủ lực Imperial Campaign, game còn hỗ trợ các chế độ chơi khác như Historical Battle dành cho người yêu thích các trận đánh nổi tiếng trong lịch sử (tổng cộng 10 trận), Custom Battle với hàng chục màn chơi khác nhau cùng nhiều tinh chỉnh tùy ý, hay nếu chỉ muốn “điều quân khiển tướng” ngay – mục Quick Battle luôn luôn sẵn sàng chờ đón. Và hơn hết là cả phần chơi qua Lan và mạng Internet cho người chơi tha hồ đấu với nhau nữa

Hãy tải bản Rome: Total War™ – Collection mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Rome: Total War™ – Collection Online: Bowfile
Rome: Total War™ – Collection Online: Onedrive
Rome: Total War™ – Collection Online: Ufile
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Rome Total War Collection: Bowfile
Rome Total War Collection: Onedrive
Rome Total War Collection: Userscloud
TỐI THIỂU:
 • Microsoft® Windows® 2000/XP
 • Pentium III 1.0GHz or Athlon 1.0GHz processor or higher
 • Bộ nhớ: 256MB RAM
 • Card On
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Rome.Total.War.Collection rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.

Hướng dẫn cài đặt game bản Online:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua RomeTW.exe hoặc RomeTW-BI.exe
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi – Trận chiến trực tuyến – Tổ chức một trò chơi mới – Tổ chức trận chiến tùy chỉnh – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
Kết nối:
Nhiều người chơi – Trận chiến trực tuyến – Chúng tôi kết nối với máy chủ của một người bạn.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.