ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV

ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV. Đánh giá ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV là tựa game hành động phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV thì là phần mới nhất của trò chơi chiến lược chiến đấu kinh điển sẽ đưa các bạn đến cuộc chiến hoành tráng trong triều đại nhà Hán của Trung Quốc. Một nhóm người được thành lập thành các phe phái để tranh giành sự thống nhất, lần này, người chơi sẽ có thể nhìn thấy lãnh thổ bị chiếm đóng dễ dàng hơn với hệ thống hiển thị màu viền. Điều này đưa người chơi trở lại với trò chơi ban đầu của Romance of the Three Kingdoms năm 1985. Các nhân vật trong văn học Tam Quốc vẫn có sẵn cho người chơi lựa chọn chơi đầy đủ.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì giờ đây với phiên bản mới này các bạn sẽ thấy bản đồ game mở rộng tối đa với vùng đất rộng lớn của Trung Quốc được thể hiện trên một bản đồ thực tế. Bản đồ rộng lớn bao gồm 46 thành phố và khoảng 340 khu vực. Các khu vực là tập hợp các lãnh thổ chi tiết và cuộc đấu tranh giành đất đai được thể hiện một cách trực quan thông qua một bảng màu. Người chơi có thể chinh phục các vùng lãnh thổ để thống nhất các vùng đất và bay màu của chúng một cách công phu và tự do hơn. Ngoài ra bạn có thể tổ chức chính quyền, trung tâm quyền lực, như một yếu tố mở rộng chiến lược của bạn. Hơn 1.000 sĩ quan duy nhất, là sĩ quan lớn nhất trong series, có mặt trong trò chơi, và mỗi sĩ quan được cung cấp một “nhân vật” (đặc điểm)

Hãy tải bản ROMANCE OF THE THREE KINGDOMS XIV mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows® 10, Windows® 8.1, 64bit
 • Intel Core i3-3220 (3.0GHz or over)
 • Bộ nhớ: 4G
 • NVIDIA GeForce GTX660
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.