Rogue Star Rescue V1.4.4 + Online

Rogue Star Rescue V1.4.4 + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Rogue Star Rescue. Đánh giá Rogue Star Rescue là tựa game hành động, phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Rogue Star Rescue thì Rogue Star Rescue là một thể loại game bắn súng giả mạo mới kỳ quặc. Di chuyển theo cách của bạn qua các hành tinh khác nhau trong khi giải cứu đồng đội và thu thập bẫy cho chiến lược phòng thủ của bạn. Rogue Star Rescue là sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi roguelite địa ngục đạn và trò chơi phòng thủ tháp. Chúng tôi đã thêm các yếu tố chiến lược mạnh mẽ vào sự điên rồ toàn diện của những kẻ bắn súng địa ngục đạn. Hành động mượt mà, lối chơi đầy thử thách, cốt truyện phức tạp và phi tuyến tính. Đó là một trò chơi mà bạn sẽ bị cuốn hút vào và cuối cùng sẽ dành nhiều tháng để khám phá nhiều phức tạp và kết quả

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Rogue Star Rescue thì Hãy chọn những hành tinh để du hành và đưa ra những quyết định quan trọng quyết định số phận của thiên hà! Tùy thuộc vào con đường bạn đi, có hàng chục kết quả khác nhau. Rogue Star có thể phá hủy toàn bộ thiên hà, bị phản chiếu với thiên hà của kẻ thù, bị nuốt chửng bởi một lỗ đen, bị đưa đi xa qua một lỗ sâu thiên hà, và hàng chục khả năng vui nhộn khác ở giữa. Việc đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên kết quả bạn muốn thấy và người bạn muốn giải cứu thực sự phụ thuộc vào bạn.

Hãy tải bản Rogue Star Rescue này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10
 • Intel Core 2 Duo E6320 (2*1866) or equivalent
 • Bộ nhớ: 1G Ram
 • GeForce 7600 GS (512 MB) or equivalent
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua Rogue Star Rescue.exe.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Hợp tác trực tuyến – Tạo
Kết nối:
Co-op trực tuyến – Chọn máy chủ – Tham gia
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.