Rivals of Aether Online

Rivals of Aether Online

371 views
Tải Rivals of Aether Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Nếu bạn đang tìm cho mình tựa game đối kháng sôi động, vui nhộn nhưng cấu hình lại phải nhẹ thì đây là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Rivals of Aether là game hành động đối kháng với bối cảnh được đặt trong cuộc chiến của các phe phái như Lửa, Nước, Không khí và Đất. Bạn có thể chơi cùng với 4 người trong chế độ nội bộ hoặc chơi trực tuyến 2 người để chinh phục đấu trường khốc liệt này! Gameplay hấp dẫn:
Vào trong game bạn có thể chọn đối thủ rồi cùng nhau bước vào chiến trường, tận dụng sức mạnh từ các thuộc tính và khả năng di chuyển mau lạ của động vật. Game Rivals of Aether sở hữu lối chơi mang tính cạnh tranh cao và nhiều công cụ huấn luyện hữu ích, tạo nên điểm sáng cho dòng game đối kháng Platform cổ điển.

Các đối thủ game bao gồm:
– Zetterburn: con trai của gia đình cầm quyền Firelands, đồng thời là chiến binh cứng cỏi, giàu kinh nghiệm. Trong trận chiến, Zetterburn không dùng bất cứ loại vũ khí nào, thay vào đó là móng vuốt sắc nhọn và khả năng điều khiển ngọn lửa. Ngọn lửa có thể thiêu cháy đối thủ, tạo nên sát thương gấp đôi nếu tấn công dồn dập.
– Orcane: là kẻ lừa đảo tinh quái, có thể trốn thoát trong những tình huống ngặt nghèo nhất. Hắn có thể biến thành nước và khiến kẻ thù tưởng đó là bong bóng. Hắn tận dụng nước để tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt.
– Wrastor: thực tập sinh trẻ tuổi nhất trong lịch sử Air Academy, hắn không tuân theo bất cứ quy luật hay nguyên tắc nào. Wrastor có thể nhảy 4 lần trên không và không chịu sát thương sau khi ngã. Thậm chí, hắn còn có thể tạo ra luồng gió đặc biệt để di chuyển nhanh hơn.
– Kragg: là vệ binh của Aetherian Forest, người ưa chuộng tự do và trung thành, 1 trong những Wall Runners ẩn mình để bảo vệ Rock Wall. Thậm chí, Kragg còn có khả năng huyền thoại để kiểm soát trái đất.
– Forburn: là con trai cả của gia tộc Firelands nhưng sống ẩn mình ở bên ngoài. Forburn không dùng lửa, thay vào đó là tạo ra đám khói để ẩn nấp trong chiến đấu, thậm chí là tấn công đối thủ.
– Maypul: là người bảo vệ của rừng Aetherian. Tận dụng sự nhanh nhẹn của mình, Maypul có thể bẫy những kẻ xâm nhập trước khi chúng nhận ra kẻ thù. Maypul thường dùng hạt giống và dấu vết để đánh dấu đối thủ rồi phản công bất ngờ.
– Absa: võ sĩ nổi tiếng của Elders of the Air Alliance. Bất chấp sử phản đối, Absa đã bí mật phát triển các đòn tấn công vũ bão trong hang động thuộc dãy núi Archai. Absa có quyền năng điều khiển đám mây, sử dụng chính nó để đánh bại kẻ thù. Tập trung sức mạnh của tia sét vào móng guốc của mình để tạo cú đá trên không hoàn hảo, giải phóng sức mạnh tuyệt vời!
– Etalus: chuyến binh huyền thoại của vùng đất. Một trong những thành viên sống sót còn lại của Harbor Guard và sử dụng sức mạnh băng để tạo ra đòn tấn công diện rộng.

Hãy tải bản Rivals of Aether mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.0
Âm Thanh
7.0
Đánh Giá Tổng Thể
7.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Rivals of Aether V2.0.6.4 Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • 1.2GHz processor
 • Bộ nhớ: 512MB of RAM
 • Card màn hình: DirectX Compatible graphics card with at least 32MB of video memory
 • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Khởi chạy trò chơi thông qua RivalsofAether.exe
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Trực tuyến – Chọn một khu vực – Chọn một chế độ – Chọn một anh hùng mời bạn bè đến sảnh Khi mọi người đã sẵn sàng, chúng tôi bắt đầu trò chơi.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.