Resident evil resistance Online

Resident evil resistance Online

882 views
Tải Resident Evil Resistance Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED
Đánh giá Resident Evil Resistance Online là tựa game multiplayer co-op kinh dị nhưng vô cùng hấp dẫn để chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ.

Nếu bạn chưa biết thì trong Resident Evil Resistance, người chơi sẽ được chia làm hai phe là sinh tồn (Survivors) và tên trùm (Mastermind).

Theo đó, phe sinh tồn sẽ gồm bốn người chơi với những nhân vật sở hữu kỹ năng khác nhau và được phân biệt dựa theo vai trò và lối chơi, ví dụ như nhân vật Valerie sẽ có vai trò hỗ trợ với lối chơi hồi máu.

Mỗi ván sẽ gồm ba màn chơi, bạn sẽ phải thỏa mãn được yêu cầu của từng màn chơi như tìm chìa khóa hay phá vỡ những bể chứa trong thời gian quy định, bạn sẽ chiến thắng khi thành công thoát khỏi màn chơi thứ ba.

Trước đó, bạn có thể mua vũ khí, trang bị từ những thùng tiếp tế có ở đầu mỗi màn hoặc trong phòng nghỉ (Safe Room) nơi bạn sẽ không thể bị tấn công bởi kẻ địch, và cứ mỗi màn tiếp theo, trang bị trong thùng tiếp tế sẽ đa dạng, hữu dụng và mắc tiền hơn.

Ngoài ra, một số trang bị đặc biệt có thể lấy được từ xác sống mang balo sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho bạn, thậm chí có thể được dùng để khống chế Mr.X theo nhiều cách.
Đối nghịch với phe sinh tồn, ta sẽ có tên trùm với khả năng đặt bẫy, triệu hồi xác sống nhằm ngăn chặn phe còn lại trốn thoát, bạn sẽ thắng khi hết thời gian quy định.

Khi trải nghiệm Resident Evil Resistance ở phe này, tầm nhìn của người chơi sẽ bị giới hạn, bạn chỉ có thể quan sát những khu vực thông qua camera, bản đồ, hoặc trong lúc điều khiển xác sống.

Trong mỗi ván, người chơi sẽ được trang bị bộ bài bốc ngẫu nhiên bốn lá có thể sử dụng để triệu hồi xác sống, quái vật và bẫy, cứ mỗi lá sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng nhất định (hồi dần theo thời gian). Trước đó, bạn có thể chọn nhân vật, bản đồ và bố cục các màn chơi sao cho phù hợp với lối chơi của mình.

Cuối cùng là khả năng điều khiển, cho phép bạn vào vai những xác sống và trực tiếp tấn công người chơi, đây là khả năng “khá nhây” vì cứ mỗi đòn đánh trúng sẽ hồi một lượng máu cho bạn, giúp người chơi phe này luôn có lợi thế vượt trội hơn trong những pha một chọi một.

Hoặc không, bạn vẫn còn món vũ khí cuối cùng, sau một khoảng thời gian, người chơi sẽ có thể triệu hồi và trực tiếp điều khiển quái vật khổng lồ (Mr.X khi chọn nhân vật Daniel Fabron) trong một khoảng thời gian ngắn. Thật thú vị đúng không nào, hãy tải ngay phiên bản chuẩn mới update này về trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và bắt mắt
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Resident Evil Resistance Online: Download Now
TỐI THIỂU:
 • WINDOWS® 7, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 • Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
 • Bộ nhớ: 8GB RAM
 • Card màn hình: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Giải nén game
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
3. Khởi chạy trò chơi qua REResistance.exe
4. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ: Trò chơi cá nhân – Tạo phòng – Tạo phòng cá nhân – Ctrl – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
Kết nối: Chấp nhận lời mời từ một người bạn
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.