Resident Evil 6 Việt Hóa

Resident Evil 6 Việt Hóa

739 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Resident Evil 6. Đánh giá Resident Evil 6 là tựa game hành động, phiêu lưu thế giới mở cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng game kinh dị chơi theo cốt truyện và đang loay hoay không biết tìm cho mình bản game nào phù hợp để giải trí, sinh tồn, khám phá sau những giờ học và làm việc căng thẳng thì hãy đến ngay với phiên bản game chỉ cần tối thiểu 2G ram để chạy mượt mà này. Tựa game cũng được 1 nhóm các bạn dịch giả tại VN dịch toàn bộ cốt truyện sang tiếng việt nên các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chơi và hiểu cốt truyện, 1 lần nữa rất cảm ơn các bạn đó nhé. Về cốt truyện của game thì lần đầu tiên trong lịch sử dòng game Resident Evil, Leon Kennedy (Resident Evil 4) và Chris Redfield (Resident Evil 5) cùng xuất hiện trong list những nhân vật chính. Cả Chris lẫn Leon sẽ đều có những bạn đồng hành mới. Tuy nhiên, mạch truyện của Chris và Leon lại khá riêng rẽ khi xảy ra ở hai địa điểm khác nhau: Trung Quốc và Washington D.C. Người chơi cũng sẽ có cơ hội được vào vai Ada Wong. Cô nàng sexy này không phải là một nhân vật chính nên có lẽ sẽ chỉ xuất hiện khi bạn hoàn thành mục chơi của Chris và Leon và cũng đã 10 năm trôi qua kể từ vụ tai nạn tại Raccoon City (diễn ra vào năm 2008, sớm hơn một năm so với sự kiện ở Resident Evil 5) và tổng thống Mỹ quyết định sẽ vén màn sự thật nhằm kiềm chế sự bùng phát của những hoạt động khủng bố sinh học…”

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì Đến với phiên bản mình giới thiệu này, nó khác với các bản đang tràn lan trên mạng ở chỗ, game đã được update thêm các DLC mới cùng các hot fix mới giúp game chạy ổn định và mượt mà hơn, hỗ trợ tốt hơn cho các card on thế hệ mới về mức khung hình FPS được ổn định và cao. Ngoài ra game cũng được kênh việt hóa sẵn và cài đặt sẵn nên các bạn chỉ việc tải về là có thể chơi được ngay.

Hãy tải bản Resident Evil 6 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
 • Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
 • Bộ nhớ: 2G Ram
 • NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments