Resident Evil 4 HD Project 2022 V1.1

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Resident Evil 4 HD Project Final. Nếu bạn chưa biết về Resident Evil 4 HD Project Final là phiên bản cao cấp nhất tổng hợp đầy đủ các DLC và bản này đã được nhà sản xuất làm lại toàn bộ đồ họa, thêm dlc và 1 vài thay đổi khác nữa. Đây chính là bản phát hành cuối cùng từ nhà sản xuất cho tựa game này và được fix rất nhiều lỗi còn tồn tại từ các bản cũ trước đây.

Các thay đổi so với phiên bản cũ:
– Hiệu ứng và ánh sáng được điều chỉnh, cải tiến và mới.
– Tái tạo và khôi phục một số kết cấu.
– Rất nhiều chỉnh sửa mô hình sân khấu nhỏ.
– Bóng sân khấu mới và cải tiến khi cần thiết.
– Tệp Remastered và ảnh nền của Chương End.
– Họa tiết kẻ thù được sửa lại và một số chỉnh sửa 3D nhẹ.

Nói qua về cốt truyện cho các bạn hiểu thì sau 6 năm trôi qua kể từ thời điểm diễn ra sự kiện Resident Evil 2, tập đoàn Umbrella Company đã hoàn toàn sụp đổ. Sáu năm trước, khi T-Virus lan tràn khắp Raccoon City, chính phủ Mỹ đã phá hủy toàn bộ khu vực và chấm dứt mọi mối liên hệ với Umbrella. Không lâu sau đó, giá cổ phiếu của công ty đã giảm xuống và công ty rút lui vào bóng tối. Trong khoảng thời gian đó, nhân vật Leon S. Kennedy bắt đầu làm việc với chính phủ và đã trở thành một mật vụ cao cấp

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Leon được yêu cầu tham gia vào một điệp vụ tối mật nhằm tìm và giải cứu cho con gái của tổng thống bị bắt cóc tại châu Âu. Những đối thủ trong game giờ đã thông minh hơn zombie của quá khứ, do đó hay hơn hết là bạn hãy ra tay trước. Vũ khí của Leon rất phong phú: từ súng ngắn, súng trường, tự động và cả các loại súng phóng lựu cùng lựu đạn; mỗi loại có hiệu quả với một số loại đối thủ nhất định. Ngoài ra bạn có thể mua từ những người bán vũ khí. Bạn cũng sẽ phải cân nhắc khi quyết định nên nâng cấp vũ khí hiện tại hay là mua hẳn thứ mới. Nâng cấp hỏa lực, tầm bắn, cơ số đạn và nhiều thứ khác; ngoài ra, khả năng chứa vũ khí và các món đồ của bạn cũng tăng dần theo thời gian

Hãy tải bản Resident Evil 4 HD Project Final mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Resident Evil 4 HD Project

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Capcom

📰Nhà xuất bản: Capcom

📅Ngày phát hành: 28 Thg02, 2014

📌Ngày update: 1/8/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 36.8G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7/8/10
  • Intel® Core™ 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD 4850 or better
  • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.