Re:Legend + Online

Re:Legend + Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Re:Legend. Đánh giá Re:Legend là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Re:Legend thì bị dạt vào bờ biển trên đảo Vokka mà không có ký ức, bạn phải bắt đầu một cuộc sống mới và tìm cách khôi phục lại những ký ức đã mất của mình. Để làm được như vậy, trước tiên bạn phải học cách sinh tồn trên đảo bằng cách canh tác đất đai, kết bạn với dân làng, mở rộng ngôi làng và nuôi dưỡng sinh vật huyền bí của riêng bạn được gọi là “Magnus”. Mạo hiểm xung quanh vùng đất Ethia nơi có hòn đảo vokka để lấy lại ký ức của bạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng khi thế giới tràn ngập những Magnus nguy hiểm và những thách thức đầy đe dọa.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay Re:Legend thì mỗi Magnus đều có thể thuần hóa và chúng sẽ hỗ trợ bạn theo nhiều cách như chiến đấu, nông nghiệp, câu cá, du lịch và nhiều hơn thế nữa! Chúng cũng sẽ phát triển khác nhau tùy thuộc vào sự chăm sóc của bạn. Canh tác trang trại trên đảo Vokka để kiếm thức ăn và nguyên liệu cho làng hoặc cho bản thân. Việc trồng trọt không chỉ giới hạn ở đất vì đảo Vokka cho phép bạn trồng trọt và nuôi các loài cá kỳ lạ dưới nước! Lặn xuống làn nước trong như pha lê và thả hồn vào trái tim của bạn!

Hãy tải ngay Re:Legend này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64 bit
 • Intel i5 Processor
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 • Nvidia Geforce GTX 760 2GB
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua ReLegend.exe. Để truy cập trò chơi trực tuyến, trước tiên bạn cần tạo một chiếc mũ bảo hiểm trong bang hội
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Bắt đầu trò chơi – Thực đơn – Nhiều người chơi – Mời bạn bè – Chúng tôi mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.