Red Dead Redemption 2 Ultimate Edition Build 1436.28 + Việt Hóa

Tải Red Dead Redemption 2  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Cốt truyện hấp dẫn
Trò chơi được lấy bối cảnh vào năm 1899 – một cột mốc quan trọng trong lịch sử của miền Viễn Tây, bởi đây là thời điểm mà chính phủ Mỹ quyết định “săn lùng” toàn bộ những băng nhóm tội phạm ngoài vòng pháp luật để mang tới nền văn minh cho thế hệ sau này. Do đó câu chuyện được khởi đầu với việc nhóm Van der Linde đang cố gắng khôi phục lại cơ đồ của mình sau một sự cố chí mạng tại Blackwater.Toàn bộ câu chuyện xảy ra dưới góc nhìn của Arthur Morgan – cánh tay phải đắc lực của Dutch Van der Linde, một người “bảo mẫu” chân chính luôn theo sau và bảo vệ toàn bộ băng nhóm khỏi lực lượng pháp luật, đặc vụ Pinkerton cũng như những băng nhóm ngoài vòng pháp luật khác. Gameplay hấp dẫn:
Cái hay của Red Dead Redemption 2 không nằm ở những nhiệm vụ mà anh em tưởng sẽ mang những chi tiết cốt truyện quan trọng. Nó được lồng ghép một cách tinh tế, cẩn trọng và khéo léo trong từng câu hội thoại, từng cuộc trò chuyện nho nhỏ với những nhân vật cùng trong băng đảng van der Linde mà anh em vô tình kích hoạt. Game có cốt truyện vô cùng tuyến tính, nhưng những manh mối nằm rải rác trong từng đoạn cắt cảnh, hay quan trọng hơn là trong diễn xuất của từng nhân vật là thứ khiến bất kỳ ai chơi đến với Red Dead Redemption 2 cũng dễ bị ấn tượng mạnh.

Chậm rãi và kỳ quặc, đó là cảm giác những giây phút đầu tiên thưởng thức Red Dead Redemption 2. Nó bắt đầu với việc cả băng nhóm phải chạy trốn khỏi Blackwater, dấn thân vào mùa đông đầy khắc nghiệt trên vùng núi trắng xóa đầy tuyết.

Không chỉ cưỡi ngựa và bắn súng, Red Dead Redemption 2 bắt người chơi phải biết cách chăm sóc cho cả nhân vật chính lẫn chú ngựa đồng hành của Arthur. Họ cần ăn uống, nghỉ ngơi, bỏ thời gian để chăm cho chú ngựa của mình. Làm điều này sẽ khiến chỉ số nhân vật, từ health, stamina và dead eye (rất quan trọng để hạ gục đối thủ kiểu slow motion) dần được cải thiện và nhân vật chính sống sót lâu hơn. Chú ngựa cũng vậy. Càng thân thiết, chúng càng phục vụ nhân vật chính tốt hơn, stamina dai hơn.

Đồ họa – âm thanh
Nói về đồ họa thì Red Dead Redemption 2 còn làm người chơi choáng ngợp hơn khi sở hữu kích thước “khủng” bao gồm năm bang (hư cấu) của nước Mỹ với kích thước bản đồ rộng hơn gấp đôi so với “đàn anh” của mình.

Hai bang New Austin và West Elizabeth từ bản đầu đều được mang trở lại, ngoài ra, West Elizabeth còn được mở rộng ra để thêm vào nhiều địa điểm mới.Được xây dựng trên nền tảng RAGE Engine cải tiến, Red Dead Redemption 2 như được “lột xác” khi khoác lên mình một “bộ cánh” lộng lẫy hơn hẳn những “người anh” khác như Red Dead Redemption, Grand Theft Auto V…

Cảnh quan trong trò chơi cũng được thiết kế rất tài tình, phụ thuộc vào từng khu vực địa hình, kết hợp với hệ thống ngày và đêm chắc chắn sẽ mang lại những “khung hình” tuyệt đẹp để khoe mẽ với mọi người.Bên cạnh đó, hệ thống thời tiết và khí hậu còn mang đến một “lớp áo” khác cho cảnh quan trong game, khiến cho miền Tây nước Mỹ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Hãy tải bản Red Dead Redemption 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION Build 1436.28: Torrent
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION Build 1436.28: Onedrive
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION Build 1436.28: 1Cloudfile
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION Build 1436.28: Fshare
File Việt Hóa V1.0.0.5 Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Download
File Save 100% Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Download
Chú ý: File Việt Hóa do các bạn bên Game Thuần Việt thực hiện
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Onedrive
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Fshare
Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Torrent
File Fix Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Download
File Việt Hóa Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Download
File Save 100% Red Dead Redemption 2 ULTIMATE EDITION: Download
(Chú ý: File Việt Hóa được thực hiện bởi 787Channel)
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Intel® Core™ i5-2500K / AMD FX-6300
 • Bộ nhớ: 8G of RAM
 • Card màn hình: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • Lưu trữ: 150G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt bản mới nhất:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]red-dead-redemption-2-build-1436-28 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục EMPRESS vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Việt Hóa:
– Tải file việt hóa về giải nén ra
– Chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game chính và bấm setup cài là xong
– Mở game thưởng thức bản việt hóa full

Hướng dẫn cài đặt bản cũ:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Red.Dead.Redemption.2 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì bạn tải tiếp file Fix game về giải nén ra và copy vào trong folder game chính để tiến hành fix các lỗi game. Sau đó có thể Play ngay
4. Hướng dẫn Việt Hóa:
– Tải file việt hóa về giải nén ra
– Chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game chính và chọn thay thế file cũ là xong
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

45 thoughts on “Red Dead Redemption 2 Ultimate Edition Build 1436.28 + Việt Hóa

 1. Grion says:

  Bạn ơi mình tải hết 8 file về là ổ trống còn 50gb, giải nén nó báo hết dung lượng, có cách nào giải nén đến part nào xóa part đó để còn dung lượng trống ko bạn?

  • HaDoanTV says:

   bạn tắt window defender và diệt virus đi khi chơi xem nhé. nếu ko cho chặn save và chạy game dưới quyền quản trị cao nhất. Còn nơi save game bạn thử tìm theo đường dẫn: C:\Users\USERNAME\AppData\Roaming\Goldberg SocialClub Emu Saves\RDR2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.