Rebirth:Beware of Mr.Wang

Rebirth:Beware of Mr.Wang

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Rebirth:Beware of Mr.Wang. Đánh giá Rebirth:Beware of Mr.Wang là một game phiêu lưu, hành động cực hấp dẫn. Cốt truyện Rebirth:Beware of Mr.Wang thì trò chơi kể về câu chuyện tình yêu của một chàng trai bình thường trong cuộc sống. Nhân vật chính là một chàng trai sống nội tâm, độc thân hơn 20 năm và có một khát khao tình yêu đẹp đẽ. Tình cờ gặp được anh thích nữ thần. Sau khi được bạn bè trong game động viên, anh quyết định tỏ tình với nữ thần, từ đó chăm chỉ học hành.

Gameplay hấp dẫn
Rebirth:Beware of Mr.Wang thì trò chơi có rất nhiều hình ảnh minh họa và tương tác thú vị. Nếu bạn thích thể loại trò chơi này, xin đừng ngần ngại đặt hàng và mua nó. Đây là một trò chơi giải đố tương tác theo định hướng cốt truyện. Trò chơi sử dụng các cú nhấp chuột hoặc các phương pháp kéo và thả để thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện.

Hãy tải ngay Rebirth:Beware of Mr.Wang này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64 Bit
 • Intel Core i5
 • Bộ nhớ: 4G
 • Intel HD
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]rebirth-beware-of-mr-wang.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.