R-Type Final 2 V1.0.7

R-Type Final 2 V1.0.7

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi R-Type Final 2. Đánh giá R-Type Final 2 là game hành động, phiêu lưu – bắn súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện R-Type Final 2 thì lần đầu tiên sau gần hai thập kỷ, bạn có thể trải nghiệm R-Type Final 2, ngay bây giờ trên PC! Cảm nhận tốc độ hạ gục đám người của Bydo với phi đội máy bay chiến đấu Loại R của bạn được trang bị kho vũ khí gồm các khẩu pháo làn sóng mới và cổ điển, đơn vị lực lượng, thiết bị bit và vũ khí đồng bằng tàn khốc. Mối đe dọa Bydo luôn phát triển, khi những kẻ thù mới xuất hiện từ đống đổ nát của những kẻ thù đã ngã, và các giai đoạn bị hư hỏng và thay đổi bởi sự tham nhũng của Bydo có tri giác. R-Type Final 2 kết hợp hành động bùng nổ của các trò chơi gốc với hình ảnh và tính năng trò chơi được hiện đại hóa, khiến đây trở thành một tựa game phải có đối với những người hâm mộ thể loại bắn súng mới và cũ.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay R-Type Final 2 thì trải nghiệm sự trở lại bùng nổ của trò bắn súng huyền thoại trên PC, nơi hành động có chỉ số octan cao của trò chơi gốc kết hợp với hình ảnh đương đại, lối chơi đầy thử thách và kho vũ khí gồm các tính năng mới. Kẻ thù phát triển, các màn biến đổi trước mắt bạn và đồng hồ đo độ khó theo thời gian thực tăng hoặc giảm dựa trên hiệu suất của bạn. Hệ thống độ khó dựa trên hiệu suất điều chỉnh theo trải nghiệm cá nhân của mỗi người chơi, giúp trò chơi này có thể tiếp cận được với cả phi công mới và cũ. Khi bạn đã hoàn tất việc tiêu diệt đám người ngoài hành tinh, hãy xem bảng xếp hạng trên toàn thế giới để xem bạn chống lại các phi công khác như thế nào!

Hãy tải bản R-Type Final 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 with latest/final SP
 • Dual core AMD or Intel processor @ 3.0 GHz or faster
 • Bộ nhớ: 4G
 • GTX 950, AMD R9 280 or newer
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản mới nhất:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-r-type-final-2-v1-0-7 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.

Hướng dẫn cài đặt game bản cũ:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-r.type.final.2 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update Fix lỗi game
– Vào thư mục Update tìm setup để cài
– Lúc cài nó sẽ hỏi chọn nơi cài thì các bạn trỏ đường dẫn vào đúng folder game đã cài thành công ở bước 3
– Sau khi cài xong thì các bạn vào thư mục CODEX rồi chép hết các file trong đó bỏ vào thư mục game là xong
– Sau đó có thể Play game
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.