Police Simulator Patrol Officers Highway Patrol Expansion Real Proper + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Police Simulator: Patrol Officers. Đánh giá Police Simulator: Patrol Officers là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hay và hấp dẫn. Cốt truyện Police Simulator: Patrol Officers thì chào mừng đến với Brighton! Tham gia lực lượng cảnh sát của thành phố hư cấu của Mỹ này và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của một sĩ quan cảnh sát. Bắt đầu bằng việc viện dẫn các lỗi vi phạm và phát vé đỗ xe, sau đó làm việc theo cách của bạn để gánh vác nhiều trách nhiệm hơn. Trở thành một phần của cộng đồng Brighton, tìm hiểu khu phố của bạn và xử lý công việc hàng ngày của cảnh sát để chống tội phạm trong ca làm việc của bạn. Luôn tỏ ra cứng rắn, nhưng công bằng: tôn trọng luật pháp và tích lũy thêm kinh nghiệm để mở khóa thêm các khu phố, quận và nhiệm vụ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Police Simulator: Patrol Officers thì game mô phỏng cảnh sát: Nhân viên tuần tra bao gồm một hệ thống giao thông năng động tạo ra một cách hữu cơ luồng giao thông và tai nạn xe hơi, cũng như các tình huống khẩn cấp có thể xuất hiện ngẫu nhiên trong ca làm việc của bạn. Hãy sẵn sàng phản ứng ngay khi có thông báo! Trong Thế giới Mở của Brighton, bạn sẽ có thể chọn các khu vực lân cận để tuần tra và đảm bảo giữ an toàn cho họ. Với Hệ thống Trực giác, sĩ quan cảnh sát của bạn sẽ có thể thu thập các manh mối quan trọng trong các cuộc thẩm vấn nhân chứng có thể giúp bạn giải quyết các tình huống theo cách đúng đắn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến mọi thứ đang nói và làm. Police Simulator: Patrol Officers cung cấp một chế độ Mô phỏng cho những người chơi có kinh nghiệm đang tìm kiếm trải nghiệm chân thực nhất, cũng như một chế độ bình thường cho những người đang tìm kiếm một cuộc tuần tra thư giãn hơn trên đường phố Brighton.

Hãy tải bản Police Simulator: Patrol Officers này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Police Simulator: Patrol Officers

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Tribute Games Inc.

📰Nhà xuất bản: DotemuGamera Games

📅Ngày phát hành: 17 Thg06, 2021

📌Ngày update: 18/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 4.58G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 File Game: Download

📥 Fix Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 7/8/10 64-bit
 • Intel® Core™ i3-2120 or higher
 • Bộ nhớ: 8G Ram
 • NVIDIA GeForce GTX 760 (2 GB VRAM) or higher
 • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]police.simulator.patrol.officers.highway.patrol.expansion.real.proper.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn cài Online:

 • Tải file fix Online về giải nén ra, chép hết các file trong thư mục giải nén bỏ vào thư mục game là xong
 • Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
 • Chạy trò chơi thông qua Boston.exe.
 • Hướng dẫn chơi Online:
  Tạo máy chủ:
  Bấm tạo hoặc tiếp tục sự nghiệp – thoát – Trò chơi nhiều người chơi – Mời – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ.
  Kết nối:
  Chấp nhận lời mời từ một người bạn.

8 thoughts on “Police Simulator Patrol Officers Highway Patrol Expansion Real Proper + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *