Panzer Corps 2 V1.1.15 Online

Panzer Corps 2 V1.1.15 Online

302 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Panzer Corps 2. Đánh giá Panzer Corps 2 là tựa game hay và hấp dẫn. Panzer Corps 2 sẽ đưa người chơi vào một sư đoàn xe tăng Panzer, tại đây bạn sẽ trải qua Thế chiến 2 trong chiến dịch chơi đơn hoặc bất kỳ cường quốc nào của phe Trục hoặc Đồng minh trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Phải nói rằng mỗi đơn vị trong trò chơi đã được mô hình hóa và hoạt hình một cách cẩn thận. Không có trò chơi nào khác bao gồm nhiều phương tiện chiến tranh thế giới thứ hai đích thực như Panzer Corps 2!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì với phiên bản mình giới thiệu này đã bao gồm khoảng 60 kịch bản: dẫn dắt Wehrmacht trong suốt Thế chiến II, mang theo những cựu chiến binh thiện chiến của bạn từ trận này sang trận khác. Có sẵn 4 kịch bản chơi đơn bổ sung và 10 kịch bản khác được thiết kế cẩn thận để có trải nghiệm Nhiều người chơi cân bằng. Trên hết, có một trình tạo bản đồ ngẫu nhiên nâng cao cho chế độ Skirmish, cung cấp sáu loại bản đồ riêng biệt và bốn loại nhiệm vụ.

Hãy tải bản Panzer Corps 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • Intel or AMD, Dual Core or better (Requires a 64-bit processor and operating system)
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • nVidia or AMD, 2GB VRAM
 • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua PanzerCorps2.exe. Sau đó các bạn thực hiện đăng ký như sau: “Nhiều người chơi => PBEM ++ Trực tuyến => Đăng ký ngay”
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi => PBEM ++ Trực tuyến => chỉ định đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản => Tạo Thử thách => Chọn một trong các chế độ và nhấp vào Tạo Trò chơi => Chúng tôi đang chờ người chơi hoặc bắt đầu trò chơi.
Kết nối:
Multiplayer => PBEM ++ Online => chỉ định đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản => Chúng ta vào máy chủ.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.