Pacify V02112022 Online

Pacify V02112022 Online

Tải Pacify Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED
Đánh giá Pacify Online là tựa game multiplayer co-op kinh dị nhưng vô cùng hấp dẫn để chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ.

Nếu bạn chưa biết thì Pacify mô phỏng một cách chân thực cảnh nhà xác lạnh lẽo – nơi những con quỷ đang trú ngụ. Và ở nơi đó, bạn phải tìm cách thoát ra bằng mọi giá. Tựa game này được xếp vào thể loại hành động phiêu lưu đấy. Nếu bạn là fan của dòng game này thì nhất định phải thử trải nghiệm nhé! Mới bắt đầu chơi, bạn sẽ được nhận vào PAH Inc (Paranatural Activity Helpers Incorporated) với mức lương cao. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ để làm. Công việc đầu tiên mà bạn nhận sẽ là “cò” đất. Ngôi nhà này là ngôi nhà ma ám theo đồn đại. Vì thế, bạn cần xác nhận trước rồi mới rao bán. Bạn có thể làm một mình hoặc cùng đồng đội của mình.Ngôi nhà bạn khám phá đã tồn tại hàng trăm năm. Căn nhà này từng là nhà làm tang lễ vì thế ở đây âm khí nặng nề. Không chỉ vậy, ở đây còn có thể giúp người thân trò chuyện với người chết lần cuối.Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, người trong thị trấn đã bị mất tích không lý do. Từ đó, nhiều hình ảnh ma quái, rùng rợn hiện ra khiến nhiều người trong trấn lo sợ. Vậy nên, bạn cũng có câu chuyện để thực hiện.

Các chế độ chơi trong game kinh dị Pacify
Chế độ một người chơi
Với chế độ này, bạn phải thực sự can đảm và cần có cái đầu tinh ý, nhạy cảm. Có thể nói, lựa chọn này là lựa chọn nguy hiểm nhất. Phần thắng dành cho 1 người chơi cũng không cao. Vì thế, trước khi chơi bạn cần suy nghĩ thật kỹ.
Chế độ Co.op
Ở chế độ này, bạn và những người bạn của bạn sẽ cùng nhau hợp tác, bắt tay nhau chạy khỏi căn nhà. Cách chơi này cơ hội chiến thắng rất cao. Bởi vì, con quỷ sẽ tập trung truy đuổi 1 người, những người còn lại có thể làm nó phân tâm. Như thế, bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi căn nhà hơn.
Chế độ PvP
Chế độ PvP là chế độ bạn sẽ đối đầu với người cùng chơi thay vì hợp tác và cùng đấu với con ma. Tìm mọi cách đẩy đối thủ ngã và lấy phần thưởng. Cứ như vậy, bạn càng có nhiều phần thưởng càng dễ chiến thắng.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
7.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và bắt mắt
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Pacify V02112022 Online: Bowfile
Pacify V02112022 Online: Onedrive
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Pacify The Woods Online: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 – 64 bit
 • Intel i5 or AMD equivalent (AMD FX 8500+ Series)
 • Bộ nhớ: 4GB RAM
 • Card màn hình: 1GB Video RAM
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Giải nén game
2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
3. Khởi chạy trò chơi qua Pacify.exe
4. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:Tạo trò chơi – Chấp nhận – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ
Kết nối: Chấp nhận lời mời từ một người bạn

About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.