Oxygen Not Included Space Out Buff and Shine Việt Hóa

Oxygen Not Included Space Out Buff and Shine Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Oxygen Not Included. Đánh giá Oxygen Not Included là tựa game hành động, phiêu lưu hấp dẫn. Cốt truyện Oxygen Not Included thì game xoay quanh việc xây dựng một xã hội thu nhỏ bên trong một thiên thạch khổng lồ, và những cư dân ở đây ở đây đều là nhân bản (trong game gọi là Duplicant). Bối cảnh sẽ làm bạn liên tưởng tới Fallout Shelter hay Rimworld. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng mọi thứ bên trong thiên thạch bắt đầu từ số 0 với sự giúp đỡ của ba cư dân đầu tiên. Nhưng vấn đề trước mắt mà bạn gặp là một đống chỉ số của các Duplicant khi chọn ba cư dân đầu tiên, các chỉ số này sẽ ảnh hưởng tới độ hiệu quả – hiệu năng – tốc độ làm việc hay khả năng chống chịu của Duplicant đó.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Oxygen Not Included thì game có cơ chế điều khiển khá lạ, bạn không phải trỏ từng cư dân rồi ra lệnh làm việc này việc kia, mà mỗi khi ra lệnh là nhiều cư dân sẽ làm việc đó cùng một lúc – nhưng nó cũng còn tùy vào chỉ số và thuộc tính riêng của mỗi cư dân đó nữa. Nhưng khi mới bắt đầu thì đa số những việc cơ bản là xây dựng và đào thôi nên hầu như ai cũng làm được, chỉ là tốc độ có nhanh hay không thôi. Hơn hết mọi thứ trong thuộc địa không gian của bạn đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, từ việc khai quật và phân bổ tài nguyên cho đến hệ thống ống nước và điện. Tuy nhiên, các nguồn tài nguyên sẽ bắt đầu cạn kiệt khi bạn trút hơi thở đầu tiên, vì vậy hãy nhớ đào thật nhanh nếu bạn muốn sống.

Hãy tải bản Oxygen Not Included mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Oxygen not included Space Out Buff and Shine mới nhất: Download
Oxygen Not Included V7290308: Download
Oxygen Not Included V469473: Download
Oxygen Not Included V464434: Download
Oxygen Not Included V464434 bản Việt Hóa Sẵn: Download
File Việt Hóa Oxygen Not Included: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, 8, 10 (32 and 64 bits)
 • Dual Core 2 GHz
 • Bộ nhớ: 4G
 • Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play
4. Nếu muốn Việt Hóa các bạn làm như sau:
a) Tải bản Việt Hóa sẵn về rồi giải nén ra là chơi
b) Nếu muốn tự việt hóa thì bạn tải file việt hóa về giải nén ra rồi chép các file trong thư mục giải nén đó bỏ vào bên trong thư mục game đã cài thành công trước đó và chọn thay thế hết các file cũ bên trong là oke
5. Mở game lên thưởng thức bản Việt Hóa Full
6. Nếu vào game chưa thấy Việt Hóa đâu thì bấm vào mục thứ 4 từ trên xuống, sau đó chọn vào ô tiếng việt và game sẽ khởi động lại và bạn sẽ thấy tiếng việt xuất hiện nhé.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.