OVERRIDE 2 SUPER MECH LEAGUE BLACK KING

OVERRIDE 2 SUPER MECH LEAGUE BLACK KING

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Override 2: Super Mech League. Đánh giá Override 2: Super Mech League là tựa game hành động, phiêu lưu – thế giới mở cực hay. Cốt truyện Override 2: Super Mech League thì đây là game song đấu đối kháng với ý tưởng đơn giản và nặng tính giải trí giống cốt truyện của trò chơi. Bạn phải tham gia vào các trận đấu để kiếm từng đồng bạc lẻ về mua người máy mới hoặc tùy biến cho nhân vật điều khiển của mình.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Override 2: Super Mech League thì trong game bạn sẽ bắt đầu với tư cách là một phi công mới và thúc đẩy bản thân vượt qua các cấp bậc trong Chế độ nghề nghiệp sâu sắc và mạnh mẽ. Tham gia Mech Leagues và tạo dựng danh tiếng bằng cách cạnh tranh tại các Đấu trường trên toàn cầu. Đánh bại nó với một danh sách được điều chỉnh bao gồm các rô bốt trở lại và mech mới ở nhiều chế độ chơi đối kháng và co-op với tối đa 4 người chơi trực tuyến và cục bộ. Đánh bại đối thủ của bạn bằng cách sử dụng kho vũ khí di chuyển độc đáo bao gồm các đòn tấn công tầm xa siêu tích điện, các đòn kết hợp bắn phá kim loại hoặc đòn tấn công cuối cùng có thể phá hủy đấu trường!

Hãy tải bản Override 2: Super Mech League mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
OVERRIDE 2 SUPER MECH LEAGUE BLACK KING: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
OVERRIDE 2 SUPER MECH LEAGUE BLACK KING: Download
TỐI THIỂU:
 • 64-bit: Win 7 SP1, Win 8.1
 • Intel Core i5-760 2.8 GHz / AMD Athlon X4 740 3.2 GHz
 • Bộ nhớ: 8G
 • NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) / AMD Radeon HD 7870 (2 GB VRAM)
 • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.