Overlord Fellowship of Evil

Overlord Fellowship of Evil

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Overlord: Fellowship of Evil. Đánh giá Overlord: Fellowship of Evil là game hành động, phiêu lưu – chặt chém hay và hấp dẫn. Cốt truyện Overlord: Fellowship of Evil thì AWAY đây là một game nhập vai hành động đầy tính hài hước đen của bộ truyện và được chấp bút bởi nhà viết kịch bản từng đoạt giải thưởng Rhianna Pratchett. Người chơi bắt tay vào một nhiệm vụ mới hoành tráng trong chế độ chơi đơn hoặc với tối đa ba người bạn trong co-op

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Overlord: Fellowship of Evil thì Bước vào thế giới giả tưởng đầy biến đổi của Overlord: Fellowship of Evil, game nhập vai hành động đen tối và xoắn đầy hài hước đen đặc trưng của bộ truyện. Được chấp bút bởi nhà viết kịch bản Overlord gốc từng đoạt giải thưởng, Rhianna Pratchett, Overlord: Fellowship of Evil mang đến một nhiệm vụ mới hoành tráng với bốn Netherghūls – những người hầu bất tử của nghệ thuật hắc ám, hồi sinh trong trường hợp không có Overlord thực sự, để đưa ác quỷ trở lại một thế giới bị tàn phá bởi các lực lượng của điều tốt.

Hãy tải bản Overlord: Fellowship of Evil này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows7/8/10 64bit
 • Dòng Intel Core i3 hoặc Dòng FX của AMD
 • Bộ nhớ: 4G
 • AMD HD4850 ​​hoặc Nvidia GTS250
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-Overlord.Fellowship.of.Evil rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Cr@ck vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.