Orcs Must Die 2 Online

Orcs Must Die 2 Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Orcs Must Die! 2. Đánh giá Orcs Must Die! 2 là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Orcs Must Die! 2 là cuộc chiến với tư cách là một War Mage mạnh mẽ hoặc một Sorceress xảo quyệt. Bảo vệ các pháo đài mới và các mỏ lùn, đặt chất thải cho hàng ngàn Orc và các quái vật khác bằng một loạt vũ khí, phép thuật, người bảo vệ, bẫy và đồ trang sức chóng mặt. Chơi co-op với một người bạn và tiếp tục trận chiến trong một chế độ chiến dịch hoàn toàn mới hoặc chiến đấu để sống sót trong Chế độ Endless mới đầy thử thách!

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì Orcs Must Die mang yếu tố chính vẫn là thủ thành. Bạn có thể tự đặt các cạm bẫy, những cung thủ ở các vị trí khác nhau để ngăn chặn lũ Orc đông và hung hãn. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể điều khiển nhân vật của mình để tiêu diệt lũ Orc, game có nhiều class khác nhau mang đậm nét của một game nhập vai với các loại vũ khí và phép thuật cũng như sự nâng cấp sau mỗi lv. Game cung cấp cho bạn nhiều loại cạm bẫy mới được mở khóa sau mỗi màn chơi như các cạm bẫy đóng băng hay các cạm bẫy có thể đẩy lùi lũ Orc và làm chúng rơi khỏi cầu. Hơn nữa phiên bản này có tính năng nổi bật nhất là hỗ trợ hai người chơi cùng lúc, bạn có thể sát cánh cùng một người bạn của mình, hỗ trợ lẫn nhau trong những trận chiến nảy lửa. Trong game cũng có một số map sẽ rất khó nếu bạn đơn độc chiến đấu, có lẽ nó được thiết kế danh riêng cho chế độ co-op.

Hãy tải bản Orcs Must Die! 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.5
Gameplay
8.5
Đồ Họa
8.5
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
8.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows XP, Windows Vista, Windows 7
 • 2GHz Dual Core
 • Bộ nhớ: 2G RAM
 • NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon x1950 or better with 256MB VRAM
 • Lưu trữ: 9G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua OrcsMustDie2.exe, nằm trong thư mục \ build \ game với trò chơi.
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Trò chơi – Tạo một đội – Chúng tôi mời một người bạn và chờ kết nối của anh ấy.
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.