ODDWORLD SOULSTORM Enhanced Edition

ODDWORLD SOULSTORM Enhanced Edition

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ODDWORLD SOULSTORM. Đánh giá ODDWORLD SOULSTORM là tựa game hành động, phiêu lưu hấp dẫn. Cốt truyện ODDWORLD SOULSTORM thì với đồ hoạ truyện tranh có phần u ám và hình ảnh đi trước thời đại. Bản thân Oddworld: Soulstorm không chỉ là một phần cập nhật mới của sê-ri Oddworld, vì theo nhà sáng tạo Lorne Lanning, Oddworld: Soulstorm là một game mới thực thụ của dòng game PlayStation kinh điển năm 1997. Bạn vào vai Abe, một anh hùng bất đắc dĩ vô tình châm ngòi cho một cuộc nổi dậy và bây giờ phải lãnh đạo các Mudokons đồng đội của mình trong cuộc chiến giành tự do chống lại Magog Cartel và thế lực thống trị của hành tinh.Cho dù anh ta đã sẵn sàng cho nó hay chưa, toàn bộ số phận của loài Mudokon nằm ở hành động của Abe. Chấp nhận số phận của anh ta và kích thích sự thay đổi xã hội, hoặc thất bại và nhìn thấy toàn bộ chủng tộc của mình bị xóa sổ, sự lựa chọn nằm trong tay bạn.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay ODDWORLD SOULSTORM thì tương tự như các trò chơi trước, người chơi sẽ điều khiển Abe trong môi trường 2.5D, nơi họ sẽ được yêu cầu giải cứu những người bạn đã bị bắt làm nô lệ trong khi cố gắng vượt qua các thế lực xấu xa của các lãnh chúa. Khám phá quy mô điện ảnh khổng lồ và môi trường 2.9D tràn ngập hình ảnh ngoạn mục. Thu nhặt vật tư, chế tạo vũ khí, giải câu đố và đưa tất cả những người theo dõi của bạn đến tự do một cách an toàn.

Hãy tải bản ODDWORLD SOULSTORM mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, 8, 10 (64 bits)
 • Intel Quad Core 1,7 GHz
 • Bộ nhớ: 8G
 • 2 GB GeForce GTX 670 trở lên
 • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]oddworld-soulstorm-enhanced-edition.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.