No Place for Bravery

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi No Place for Bravery. Đánh giá No Place for Bravery là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện No Place for Bravery thì là một game nhập vai hành động 2D từ trên xuống kết hợp hình ảnh tinh tế, nhạc nền gây xúc động và những khoảnh khắc chiến đấu căng thẳng thành một câu chuyện ám ảnh đen tối khám phá độ dài mà chúng ta muốn lấy lại tất cả những gì chúng ta yêu quý.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay No Place for Bravery thì sau khi chiến đấu trong một cuộc chiến tàn khốc ngoài dự tính, người lính cũ Thorn đã gục xuống cánh tay nhuốm máu của mình. Cam chịu cuộc sống yên tĩnh với công việc trông coi quán rượu, những suy nghĩ và ước mơ của Thorn cứ đeo bám người con gái đã mất tích từ lâu của anh là Leaf – cho đến khi Thorn chứng kiến ​​sự xuất hiện trở lại của kẻ đã bắt cóc Leaf rất lâu trước đây. Với sự đồng hành của người con nuôi tàn tật Phid, Thorn bước vào cuộc chiến một lần nữa, thuyết phục rằng thế giới cần lưỡi kiếm của mình để mọi thứ trở nên đúng đắn.

Hãy tải ngay No Place for Bravery này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: No Place for Bravery

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Glitch Factory

📰Nhà xuất bản: Ysbryd Games

📅Ngày phát hành: 22 Thg09, 2022

📌Ngày update: 22 Thg09, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 501MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 No Place for Bravery: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.8 GHz Dual Core CPU
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GTX 660, Radeon R7 370 or equivalent with 2 GB of video RAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-no-place-for-bravery.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong.

 

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.