No More Heroes 2: Desperate Struggle

No More Heroes 2: Desperate Struggle

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi NO MORE HEROES 2 DESPERATE STRUGGLE. Đánh giá NO MORE HEROES 2 DESPERATE STRUGGLE là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện NO MORE HEROES 2 DESPERATE STRUGGLE thì trò chơi xoay quanh câu chuyện về Travis Touchdown, một gã trai ngang tàng và xốc nổi sống ở thành phố Santa Destroy, bang California. Travis giành được thanh kiếm Nhật kì bí trong một phiên đấu giá trực tuyến. Sở hữu được thanh kiếm báu, kết hợp với thân pháp lanh lẹ sẵn có, Travis dần dần hướng mình theo một mục đích trước nay chưa từng nghĩ tới – trở thành sát thủ chuyên nghiệp

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay NO MORE HEROES 2 DESPERATE STRUGGLE thì bạn sẽ trải nghiệm lối chơi hack-and-slash điên cuồng của phần tiếp theo của No More Heroestrong HD tuyệt vời! Với nhiều nhân vật hơn để chơi và thậm chí có nhiều kẻ thù cản đường bạn, không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong thế giới của No More Heroes 2: Desperate Struggle .Với ba nhân vật có thể điều khiển, khả năng sử dụng song song katana chùm, và thậm chí cả những baddies lớn hơn để chiến đấu, phần tiếp theo gợi cảm này là một chuyến đi hoang dã với nhiều điều đáng yêu hơn bao giờ hết.

Hãy tải bản NO MORE HEROES 2 DESPERATE STRUGGLE này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
No More Heroes 2: Desperate Struggle: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
No More Heroes 2: Desperate Struggle: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
No More Heroes 2: Desperate Struggle: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 8.1 or later
 • Intel Core i5-4460
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • NVIDIA GeForce GTX750Ti
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]no.more.heroes.2.desperate.struggle rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Để chơi No More Heroes 2: Desperate Struggle, bạn cần phải có một tay cầm. Chuột và bàn phím không được hỗ trợ.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.