Nioh 2 The Complete Edition V1.27 Online

Nioh 2 The Complete Edition V1.27 Online

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Nioh 2 – The Complete Edition. Đánh giá Nioh 2 – The Complete Edition là tựa game hành động, chặt chém siêu hay và đáng chơi nhất thời điểm hiện tại. Giờ đây Nioh 2 – The Complete Edition đã hỗ trợ độ phân giải 4K, đem đến cho các bạn hình ảnh game siêu sắc nét. Nếu bạn chưa biết thì Nioh là dòng game được xây dựng theo phong cách Dark Souls, dường như game đã trở thành hiện tượng chặt chém vào năm 2017 và cũng không có gì ngạc nhiên khi tới thời điểm này Nioh 2 xuất hiện. Nói về cốt truyện Nioh 2: Complete Edition sẽ bao gồm tất cả nội dung từ Nioh 2 cùng với cả 3 bản mở rộng DLC, The Tengu’s Disciple, Darkness in the Capital và The First Samurai.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Nioh 2 thì game sẽ sử dụng hệ thống chiến đấu cơ bản và cũng không quá khó để làm quen đâu nhé. Các hình thức tấn công trong game sẽ bao gồm tấn công hạng nhẹ và hạng nặng, chặn, né và phản công. 1 điều mình khá thích khi chơi thử game đó chính là hiệu ứng mang lại cực mượt mà. Mỗi kẻ thù bạn gặp trong game sẽ có độ khó riêng và sẽ có rất nhiều loại áo giáp và vũ khí khác nhau để thu thập trong lúc bạn chiến đấu để bạn có thể thu thập và nâng cấp các chỉ số của bản thân. Ngoài hệ thống thăng cấp cho các chỉ số, còn có một hệ thống cây kỹ năng mà bạn có thể tham gia bằng cách sử dụng một số vũ khí hoặc tăng cấp các chỉ số cụ thể để mở khóa điểm kỹ năng.

Về đồ họa game chắc khỏi bàn cãi vì quá đẹp ạ. Quang cảnh trong game hiện lên một cách hoàn hảo cả vẻ đẹp rực rỡ và nỗi kinh hoàng trầm lắng của Nhật Bản thời Sengoku. Không có một khu vực nào trong trò chơi không nổi bật về mặt hình ảnh và thậm chí nói đùa rằng khi bạn bật max cấu hình game thì bạn có thể chụp 1 tấm ảnh gửi cho bạn bè nói đang chụp ở Nhật cũng lòe được khối người ấy. Phiên bản này của trò chơi cũng hỗ trợ 4K, HDR, 144Hz và tỷ lệ khung hình siêu rộng, có nghĩa là nó trông đẹp hơn bao giờ hết – miễn là phần cứng của bạn được nâng cấp mạnh mẽ nhất

Hãy tải bản Nioh 2 – The Complete Edition mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
9.5

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
9.5
Gameplay
9.5
Đồ Họa
9.5
Âm Thanh
9.5
Đánh Giá Tổng Thể
9.5
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Update V1.26 Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Update V1.27 Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Fix Online Nioh 2 – The Complete Edition: Download
Pass mở file tải game là: hadoantv.com
Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Update V1.26 Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Update V1.27 Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Fix Online Nioh 2 – The Complete Edition: Download
Pass mở file tải game và Pass giải nén là: hadoantv.com
Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Update V1.26 Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Update V1.27 Nioh 2 – The Complete Edition: Download
File Fix Online Nioh 2 – The Complete Edition: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit
 • Intel Core i5 4460 or over
 • Bộ nhớ: 6G Ram
 • NVIDIA GeForce GTX 970 or over, VRAM 4GB or over
 • Lưu trữ: 85G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game chơi Offline:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file Nioh.2.Complete.Edition-CODEX rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Hướng dẫn Update game lên bản cao nhất:
– Tải file Update về rồi giải nén ra
– Sau đó copy tất cả các file trong thư mục giải nén ra đó bỏ vào bên trong thư mục game
– Sau đó bấm vào file Nioh_2_Complete_Edition_Update_v1.26.00.bat để chạy lên và chờ chút cho game tự động Update là xong
– Làm tương tự với Update V1.27 nhé.

Hướng dẫn cài đặt game chơi Online:
– Các bạn tải file fix Online về rồi giải nén ra và copy tất cả các file có trong thư mục đã giải nén ra đó
– Sau đó bạn vào folder game chính đã cài thành công ở bước 4 và chép các file đó vào trong folder game rồi chọn thay thế các file cũ là xong.
– Khởi chạy Steam , truy cập hồ sơ của bạn
– Khởi chạy trò chơi qua nioh2.exe
– Các bạn cần chơi trải qua trò chơi cho đến khi các bạn đến một bản đồ với các lựa chọn nhiệm vụLúc này tính năng Online sẽ mở. Phần đầu trải nghiệm đó như phần hướng dẫn chơi thôi nên nhanh lắm nhé.
– Tạo máy chủ:
Điểm bắt đầu – Cổng Torii – Các cuộc thám hiểm – Lựa chọn theo thông số – Tạo phòng – Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
– Kết nối phòng:
Điểm bắt đầu – Cổng Torii – Các cuộc thám hiểm – Sự lựa chọn nhanh – Tìm kiếm – Trò chơi sẽ tự động kết nối bạn với một người bạn.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.