Nigate Tale V7067967

Nigate Tale V7067967

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Nigate Tale. Đánh giá Nigate Tale là tựa game hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Nigate Tale thì trong Nigate Tale, bạn sẽ vào vai Roy, một kỹ sư và nhà thám hiểm trẻ xảo quyệt. Một ngày nọ, bạn đang bay trên chiếc máy bay của mình thì một đám mây lạ đã hút bạn vào một thế giới xa lạ, vô định. Bạn bị rơi trong cống của một lâu đài, nơi sinh sống của những sinh vật huyền bí kỳ lạ. Bạn phải khám phá mọi ngóc ngách của lâu đài luôn thay đổi này để tìm tất cả những phần còn thiếu… vàcùng nhau kể câu chuyện bí mật của nơi này, hé mở bí ẩn hàng nghìn năm tuổi đã mắc kẹt nó ngoài thời gian và không gian.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay Nigate Tale thì nhiệm vụ của bạn sẽ không dễ dàng: bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của mình để thoát ra khỏi các góc mê cung của lâu đài này, đầy quái vật, cạm bẫy và tất cả các loại nguy hiểm. Mỗi khi bạn chết, bạn sẽ xuất hiện lại ở cùng một nơi, như bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian không ngừng … nhưng lâu đài sẽ thay đổi cách bố trí, buộc bạn phải bắt đầu lại con đường của mình!

Hãy tải bản Nigate Tale này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7, 8, Windows 10 (64 bit)
 • Dual Core 3.0ghz
 • Bộ nhớ: 2G
 • 1GB VRAM / OpenGL 2.1+ support
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.