Need For Speed Hot Pursuit 2 Online

Need For Speed Hot Pursuit 2 Online

312 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Need For Speed Hot Pursuit 2. Đánh giá Need For Speed Hot Pursuit 2 là tựa game hành động, phiêu lưu – đua xe thế giới mở cực hay và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết thì Need For Speed Hot Pursuit 2 là do EA Games phát hành năm 2002. Nó có phong cách giống với phiên bản Need for Speed III: Hot Pursuit phát hành trước đó, nhấn mạnh việc trốn cảnh sát hoặc cũng có thể vào vai xe cảnh sát để chặn các xe đua bất hợp pháp. Một điểm cải tiến so với những phiên bản trước là giờ đây cảnh sát không chỉ bắt mỗi xe đua do người chơi điều khiển mà còn bắt cả các xe đua khác.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay trò chơi có 4 dạng chính. Một hòn đảo nhiệt đới hư cấu, giống Hawaii, có cảnh quan đa dạng nhất, đi qua một thành phố, núi lửa, thác nước, bãi biển, rừng và hai ngôi làng. Cảnh rừng ven biển, giống như bờ biển Washington, đôi khi có thời tiết sương mù, nhưng nó không làm giảm tầm nhìn trong cuộc đua. Bờ biển Địa Trung Hải và Alpine, cảnh quan ít đa dạng hơn. Những đường mòn tắt cũng đáng chú ý, nó giúp cho những chiếc xe đua lẩn trốn cảnh sát dễ dàng hơn. Game không có những cảnh đua ban đêm như phiên bản Underground.

Hãy tải bản Need For Speed Hot Pursuit 2 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 98/ME/2000/XP
 • Pentium III or Athlon equivalent
 • Bộ nhớ: 1G Ram
 • 16MB DirectX 8.1 compatible video card using a supported chipset (NVIDIA TNT2+ / ATI Radeon+)
 • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
2) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang lan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo như video này: Xem Video
3) Chạy NFSHP2.exe nằm trong thư mục trò chơi
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Nhiều người chơi -> Trò chơi LAN -> Máy chủ mới Trò chơi -> Chọn cài đặt -> Bắt đầu
Kết nối:
Nhiều người chơi -> Trò chơi LAN -> Chờ phiên bạn bè của bạn hiển thị lên -> Tham gia
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.