My Summer Car New Online

My Summer Car New Online

264 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi My Summer Car. Nếu bạn chưa biết thì My Summer Car là tựa game hành động tuy tưởng đơn giản nhưng cũng không hề dễ cho những tay mơ đâu nhé. Đến với game bạn sẽ tự tay lựa chọn, lắp ráp rất nhiều phụ tùng từ nhỏ nhặt như bugi đánh lửa đến lớn như động cơ cho chiếc xe hơi cà tàng của mình, để rồi cùng nó lăn bánh trên những con đường làng quê ở đất nước Phần Lan. Nghe đến đây các bạn thấy thú vị chứ, đến với game bạn sẽ nhanh choáng ngợp bởi vô số bộ phận bên trong một chiếc xe hơi nếu như ở ngoài đời không làm nghề thợ máy. Việc không biết gì mà bạn cứ lắp ráp linh tinh hoàn toàn có thể biến xe của bạn trở thành một đống sắt vô dụng đấy. Và nay các bạn có thể chơi Online hay Offline cùng bạn bè với phiên bản mình giới thiệu này, chắc chắn sẽ tăng thêm phần thú vị.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn có thể sẽ thấy rất thử thách khi lái xe trong tựa game này vì cơ chế vật lý trong game được thực hiện khá tốt và giống với việc lái xe ngoài đời. Chỉ một lần sơ suất bẻ lái quá gấp, bạn sẽ ngay lập tức phải trả giá khi chiếc xe cà tàng lật ngang ra đường, hay mỗi khi đi chệch ra khỏi đường cái ra bãi cỏ bên đường, bạn cũng cảm nhận được độ xóc, ghồ ghề và rất dễ dàng bị đâm xe nếu như không sửa sai nhanh chóng. hơn nữa để phục vụ cho thú vui trên xe thì game cũng cho phép uống bia ngay trên xe, hay giơ ngón tay giữa để lăng mạ những người đi đường khác.

Hãy tải bản My Summer Car mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
My Summer Car bản Online: Download

My Summer Car bản Offline: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7 64-bit
 • +3 GHZ dual core processor
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 • Nvidia GTX 960 or AMD equivalent
 • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Chạy trò chơi thông qua MSCO Launcher.exe
4). Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Tạo tiền sảnh – Chỉ bạn bè – bấm ESC – Chúng tôi mời bạn bè và mong đợi sự kết nối của họ
Kết nối:
Chấp nhận lời mời từ một người bạn.
5) Để tạo một trò chơi, bạn phải có một bản lưu trong trò chơi một người chơi, để làm điều này, bạn cần chạy MSC \ mysummercar.exe và bắt đầu trò chơi một người chơi.
6) Đây là một bản mod, không phải là một phần chơi mạng chính thức từ các nhà phát triển.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.

Comments
 • TuGaVoCuc

  TuGaVoCuc1

  Tháng Một 15, 2021

  sao em vào phần quick join rồi em join vào ip này 127.0.0.1:7777 thì nó bảo là session timed out vậy em đã làm theo các bước rồi ạ