MUSICUS!

MUSICUS!

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi MUSICUS!. Đánh giá MUSICUS! là một trò chơi hành động, phiêu lưu – chặt chém cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện MUSICUS! thì Kei Tsushima, một sinh viên đang trên đường tới trường đại học, đã đột ngột bỏ học. Tuy không suôn sẻ như dự định ban đầu, nhưng hiện tại cậu bé đang phải đi học bán thời gian ban đêm để tiếp tục nỗ lực trở thành bác sĩ như cha mình và hoàn thành kỳ vọng của gia đình.

Nhưng gần đây anh ấy ít tin tưởng vào khóa học được ủy thác của mình: “Đây có phải là điều tốt nhất cho tôi?” Những người khác nhau mà anh ấy gặp từ mọi tầng lớp trong môi trường giai cấp mới giúp mở rộng tầm nhìn của anh ấy và cho anh ấy cái nhìn thoáng qua về những điều anh ấy vẫn chưa biết về thế giới này.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay MUSICUS! thì đây là một cuốn tiểu thuyết trực quan giàu câu chuyện của những người sáng tạo ra Go! Đi! Nippon! – NHẠC! là một thành công được huy động vốn từ cộng đồng, kể câu chuyện về cuộc đấu tranh để phù hợp với khuôn mẫu của xã hội trong khi sống cho chính mình. Một cuốn tiểu thuyết trực quan có độ dài đầy đủ, MUSICUS! đi ngược lại với ngũ cốc và khám phá nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.

Hãy tải bản MUSICUS! mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8 hoặc 10
 • Intel Pentium 4 2.4 GHz+
 • Bộ nhớ: 2G
 • 1280×720 Resolution Supporting
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-musicus rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.