Mount & Blade II Bannerlord V1.7.2.314809

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mount & Blade II: Bannerlord. Đánh giá Mount & Blade II: Bannerlord là tựa game hành động chặt chém thế giới mở cực hay và được rất nhiều người yêu thích. Mount & Blade II: Bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên. Trò chơi xuyên suốt thời kỳ suy tàn của Đế quốc Calradian và sự thành lập các vương quốc vốn đã từng xuất hiện trong những phiên bản trước đây. Quá trình suy vong của Đế quốc Calradian cũng tương tự như sự sụp đổ của Đế quốc La Mã và sự hình thành của các vương quốc sơ khai ở Trung Đông, Bắc Phi và châu Âu. Áo giáp, vũ khí và kiến trúc lấy cảm hứng từ năm 600 đến năm 1100.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì bạn sẽ có rất nhiều phe phái lớn nhỏ khi nhà sản xuất ưu ái tới sáu phe phái chính, mỗi bên bao gồm các gia tộc thù nghịch với những mục tiêu của riêng họ, cũng như các phe nhóm vũ trang như lính đánh thuê. Các phe cánh Northern, Western, và Southern Empire đều sử dụng một đội hình cần bằng gồm toàn kỵ binh nặng, lính cầm giáo và cung thủ. Nếu như bạn chưa biết thì Mount & Blade II: Bannerlord phiên bản mới đã bao gồm các tính năng mới như xây dựng thành phố theo thời gian thực, công thành và chế đồ. Cử động của quân lính cũng được mô phỏng lại bằng công nghệ mo-cap khiến cho các trận chiến trở nên chân thực hơn trước.

Ngoài ra bạn sẽ được tham gia chiến trường và trải nghiệm sự tàn khốc của cuộc chiến thời trung cổ ở góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba với hàng trăm đơn vị trên màn hình, mỗi đơn vị đều có AI chi tiết của riêng chúng. Một điểm mình khá thích đó chính là hình ảnh game đã đẹp và lôi cuốn người chơi đến lạ lùng. Khi bạn đẩy cao độ phân giải thì ôi thôi tất cả chi tiết quần áo nhân vật hiển thị sắc nét. Game cũng được ưu ái khi nhà sản xuất làm riêng bộ âm thanh độc quyền, giúp cho khi chơi tạo cảm hứng rất nhiều, nhất là những trận chiến ngoài sa trường.

Hãy tải bản Mount & Blade II: Bannerlord mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com
Mount & Blade II: Bannerlord v1.7.2.314809: Torrent
TỐI THIỂU:
  • Windows 7, 8, 10 64bit
  • Intel® Core ™ i3-8100 / AMD Ryzen ™ 3 1200
  • Bộ nhớ: 6G RAM
  • Đồ họa Intel® UHD 630 / NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB / AMD Radeon ™ HD 7850 2GB
  • Lưu trữ: 60G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game bản mới nhất:
1. Tải hết về được file vài KB, bạn hãy kích vào file đó để nó mở trình duyệt cốc cốc lên tải Full game về nhé
2. Tìm trong folder game file Cr@ck, bạn vào đó tìm thư mục tên Bin và chép thư mục đó vào bên trong thư mục Mount & Blade II Bannerlord
3. Bấm vào file Bannerlord.exe nằm trong đường dẫn Mount & Blade II Bannerlord/Bin/Win64_Shipping_Client/ để Play game nhé
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.