Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten. Đánh giá Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten thì Ở tỉnh nhỏ Ennakamuy, trên biên giới của đế chế vĩ đại Yamato, có một chàng trai trẻ sống cùng mẹ và em gái. Một ngày nọ, theo lệnh của lãnh chúa địa phương, chàng trai trẻ đang điều tra một điều bất thường nhỏ thì anh gặp một cô gái mà anh chưa từng gặp.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten thì một JRPG mới từ AQUAPLUS, được công bố để kỷ niệm 20 năm thương hiệu Utawarerumono đình đám của họ . Được sản xuất bởi nhà soạn nhạc huyền thoại Naoya Shimokawa và được chấp bút bởi nhà văn Munemitsu Suga của Utawarerumono , với sự hỗ trợ từ hướng nghệ thuật xuất sắc của studio do nhà thiết kế nhân vật Mi dẫn đầu, Monochrome Mobius: Rights and Wrongs Forgotten tập trung vào trọng tâm của mọi game nhập vai tuyệt vời: câu chuyện.

Hãy tải ngay Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Monochrome Mobius: Rights and Wrongs Forgotten

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: AQUAPLUS

📰Nhà xuất bản: DMM GAMESShiravune

📅Ngày phát hành: 16 tháng 11 2022

📌Ngày update: 17 tháng 11 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 24.2G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Onedrive: Download

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-2300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • GeForce GTX 750Ti
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

2 thoughts on “Monochrome Mobius Rights and Wrongs Forgotten

    • HaDoanTV says:

      Chào bạn, qua kiểm tra thì đơn hàng của bạn là nạp Vip nên sẽ có số lượt tải là 10 chứ ko phải nạp ví mà có tiền trong tài khoản. Cái này phân biệt rõ giúp mình. Ngoài ra check thì hệ thống thông báo đơn hàng chưa nhận được chuyển khoản từ bạn nên không thể kích hoạt Vip. Các ad đã gửi cả tin nhắn vào email của bạn, yêu cầu cung cấp ảnh chụp chuyển khoản thành công để rà soát bên phía ngân hàng nhưng ko nhận được phản hồi từ bạn. Bây giờ bạn hãy gửi ảnh chuyển khoản thành công vào inbox fanpage HaDOanTV để các ad check và có thể kích hoạt VIP cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.