MINI RACING WORLD

MINI RACING WORLD

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mini Racing World. Đánh giá Mini Racing World là một game hành động, phiêu lưu – mô phỏng cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mini Racing World thì đây là một trò chơi đua xe arcade đa năng thấp với nghề nghiệp, điều chỉnh ô tô và bản đồ thế giới mở để khám phá! Nó có một mô hình lái xe đơn giản và ngay lập tức , nhưng khó để thành thạo.

Gameplay hấp dẫn
Nói về gameplay MINI RACING WORLD thì bạn có thể mua những chiếc xe mới với các khoản tín dụng mà bạn có được bằng cách chơi các sự kiện. Mỗi chiếc xe đều có một phong cách lái khác nhau và các thành phần khác nhau để tùy chỉnh nó. Bạn cũng có thể mở khóa một số thành phần bằng cách hoàn thành các sự kiện nhất định. Trở thành nhà vô địch Mini Racing World bằng cách chiến thắng các mùa giải và các cuộc đua đặc biệt. Khám phá một thế giới mở mini đa dạng để truy cập các sự kiện và nhà để xe.

Hãy tải bản MINI RACING WORLD này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
TỐI THIỂU:
 • 64-bit, Windows 10
 • X64 architecture
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • 2GB Graphics Card
 • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]miniracingworld rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DarkSiders vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.